Cập nhật mới nhất về thời tiết 10 ngày tới
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 07-9/10 và từ 13-14/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm 09/10, Hoà Bình và Nam Sơn La có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 10-12/10, có mưa rào và rải rác có dông; riêng Sơn La-Hòa Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trời trở lạnh, có nơi trở rét.
Từ chiều tối và đêm 14-15/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ 16-17/10, có mưa rào và dông vài nơi.
Phía Đông Bắc Bộ
Dự báo thời tiết từ đêm 07-08/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 9 - đêm 11/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 10/10 trời trở lạnh, có nơi trở rét.
Từ ngày 12-14/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực đồng bằng và ven biển từ ngày 14/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Có nơi trời lạnh.
Từ đêm 14-15/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng Đồng Bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 16-17/10, có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên HuếTừ đêm 07-08/10, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mưa to đến rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 9-12/10, phía Bắc có mưa to đến rất to, có nơi đặt biệt to; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 10/10 phía Bắc có nơi trời lạnh.
Từ ngày 13-15/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 16-17/10, có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc có nơi trời lạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnTừ đêm 07-08/10, phía Bắc có mưa to đến rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 09-17/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây NguyênTừ đêm 07-08/10, phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; phía nam có chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ 09-17/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 11-12/10 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Nam BộTừ đêm 07-17/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to; riêng thời kỳ từ 11-13/10 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Hà NộiTừ đêm 07-08/10 và ngày 12-13/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều và đêm 9-đêm 11/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 10/10 trời trở lạnh.
Từ ngày 14-15/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 16-17/10, có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Chỉ số tia cực tím tại nhiều thành phố ở mức gây hại cao
10:22' - 07/10/2021
Dự báo chỉ số tia cực tím từ ngày 8-10/10, các tỉnh, thành phố miền Bắc vẫn duy trì mức nguy cơ gây hại cao.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế 10 ngày tới có mưa rất to
21:41' - 06/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vài nơi, đặc biệt có nơi mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to
19:55' - 06/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông, đặc biệt có nơi mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới sẽ có mưa
19:30' - 06/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 7/4: Nắng nóng bao phủ cả nước, miền Trung có nơi trên 40 độ C
07:41' - 07/04/2026
Dự báo thời tiết hôm nay 7/4 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ ngày 7-8/4, nhiều khu vực có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt trên 40 độ C
22:11' - 06/04/2026
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 7-8/4, nhiều khu vực có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo trong tháng 4, xâm nhập mặn có xu hướng gia tăng tại Đồng bằng sông Cửu Long
10:23' - 06/04/2026
Triều cường cao sẽ làm chậm quá trình thoát lũ trên các sông thuộc khu vực trên. Ngoài ra, triều cường cao trong giai đoạn này còn làm gia tăng xâm nhập mặn trong nội đồng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 6/4: Nắng nóng ở nhiều khu vực, có nơi vượt 39 độ C
07:25' - 06/04/2026
Ngày 6-7/4, phía Tây Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Tp. Đà Nẵng và phía Đông từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất 36-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 6-15/4: Nắng nóng diện rộng, cảnh báo dông lốc nguy hiểm
20:05' - 05/04/2026
Từ 6-15/4, nhiều khu vực trên cả nước xuất hiện nắng nóng, có nơi gay gắt; chiều tối có mưa dông kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá, tiềm ẩn rủi ro cho sức khỏe và đời sống.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 5/4: Trung Bộ và Nam Bộ nắng nóng diện rộng
07:16' - 05/04/2026
Ngày 5–6/4, nắng nóng bao trùm Trung Bộ, Nam Bộ, có nơi gay gắt trên 39°C; chiều tối và đêm nhiều khu vực xuất hiện mưa dông kèm lốc, sét, gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 4/4: Từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi nhiều nơi nắng nóng gay gắt
08:01' - 04/04/2026
Ngày và đêm 4/4, khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong khi Trung và Nam Bộ duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng một số khu vực xảy ra nắng nóng gay gắt.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 3/4: Cảnh báo mưa dông, lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ
08:10' - 03/04/2026
Ngày 3/4, bộ phận không khí lạnh có cường độ yếu ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam, nén và đẩy rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ vĩ Bắc dịch dần xuống phía Nam.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Sập cầu trên tuyến quốc lộ huyết mạch của Italy
07:46' - 03/04/2026
Sự cố nghiêm trọng nhất xảy ra vào sáng 2/4 (giờ địa phương) tại vùng Molise, khi một đoạn cầu bắc qua sông Trigno trên tuyến Quốc lộ 16 “Adriatica” đã bị sập.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới: có mưa rào và dông vài nơi. Ảnh TTXVN