Cầu thủ Văn Toàn khởi nghiệp kinh doanh cà phê Ông Bầu

19:15' - 03/04/2021
BNEWS Ngày 3/4, quán cà phê Ông Bầu do Văn Toàn làm chủ đã chính thức khai trương tại Hải Phòng.

Nhân dịp này, huấn luyện viên Kiatisuk cùng các đồng đội tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã đến chúc mừng và có buổi giao lưu thân mật với người hâm mộ đất cảng.
Trong đó, có thể thể đến các cầu thủ Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Anh, đặc biệt tân huấn luyện viên người Thái Kiatisuk cũng xuất hiện để ủng hộ học trò trở thành “ông chủ”.

Zico Thái cũng cho biết, là một “fan” hâm mộ nhiệt tình của cà phê Ông Bầu nên khoảng thời điểm đầu năm, khi vừa hết thời gian cách ly đã đến Ông Bầu để thưởng thức cà phê ngay.
Tại buổi khai trương, bên cạnh các hoạt động chụp hình và ký tặng, Văn Toàn cho biết, trong thời gian qua, Toàn và các đồng đội được tặng cho quán cà phê flagship Ông Bầu nên cũng học được không ít kinh nghiệm kinh doanh và quản lý, do đó quyết định thử sức khởi nghiệp mở quán cà phê Ông Bầu tại Hải Phòng.

Còn gì vui hơn khi người dân Hải Phòng được thưởng thức cà phê thật của các Ông Bầu cùng nhiều loại thức uống phong phú, bắt trend khác với mức giá hợp lý trong một không gian hiện đại và đậm chất thể thao do chính Toàn lên ý tưởng thiết kế.
Ngay khi xuất hiện tại số 193 Văn Cao, con phố sầm uất bậc nhất của thành phố Hải Phòng, cà phê Ông Bầu đã thu hút được lực lượng khách hàng đông đảo đến thưởng thức, thư giãn và trải nghiệm.
Chuỗi cà phê Ông Bầu, thương hiệu được thành lập bởi 3 ông bầu – doanh nhân lớn của bóng đá Việt Nam, gồm: Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (Nutifood) với mong muốn người Việt phải được uống cà phê thật. Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có  gần 200 điểm bán đi vào hoạt động tại 40 tỉnh thành trên toàn quốc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục