1. >

Cầu treo bị đứt dây cáp, một học sinh rơi xuống sông mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng hơn 6 giờ ngày 19/12, cây cầu treo bắc qua sông Trường thuộc xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, bất ngờ bị đứt dây cáp làm một học sinh rơi xuống sông mất tích.

Cầu treo bị đứt dây cáp, một học sinh rơi xuống sông mất tích

Nạn nhân là em Nguyễn Thanh Quyến, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Trước đó, em Nguyễn Thanh Quyến đang đi bộ qua cây cầu treo nói trên, không may cây cầu bị đứt dây cáp, gãy làm đôi khiến em Quyến bị rơi xuống nước mất tích.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng xã Phước Hiệp phối hợp với Công an huyện Phước Sơn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Cây cầu treo bắc qua sông Trường thuộc thôn 4, xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, được đưa vào sử dụng từ năm 2004 và mới được sửa chữa gần đây.

>>>Đắk Lắk: Sập mố cầu treo, gần 1.200 hộ dân bị cô lập

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif