Central Retail đóng góp 10 tỷ đồng đẩy nhanh chương trình tiêm vaccine phòng COVID-19

11:37' - 04/06/2021
BNEWS Central Retail tại Việt Nam cam kết đóng góp 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Ngày 4/6, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến Ban Công tác phía Nam (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam), trao số tiền 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Ông Olivier Bernard Langlet, Tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail, phát biểu: "Central Retail tại Việt Nam cam kết đóng góp 10 tỷ đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm đẩy nhanh chương trình tiêm chủng đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Trong đó, Central Retail đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19; 5 tỷ đồng còn lại sẽ được sử dụng để mua vaccine cho nhân viên của Central Retail tại Việt Nam nhằm giảm bớt gánh nặng ngân sách của Nhà nước."

Là một đơn vị bán lẻ thực phẩm vẫn đang hoạt động trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp, Central Retail đảm bảo không gian mua sắm an toàn để mọi người dân Việt Nam tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch cũng như nhu yếu phẩm thiết yếu. 

Từ những ngày đầu khi dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, tập đoàn Central Retail đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng Chính phủ chống dịch, như: trao tặng 4 phòng cách ly áp lực âm, trị giá 2 tỷ đồng hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh nhân COVID-19 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Các đợt dịch COVID-19 thứ 2, thứ 3 lần lượt diễn ra tại Đà Nẵng, Hải Dương, Quảng Ninh, tập đoàn Central Retail cũng đã kịp thời trao tặng hàng chục ngàn khẩu trang y tế, hàng ngàn chai dung dịch khử khuẩn và hàng hóa thiết yếu trị giá hàng tỷ đồng… tiếp sức để các địa phương chống dịch hiệu quả. 

Mới đây nhất là các hoạt động xúc tiến đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản ở tỉnh Bắc Giang, Hải Dương.

Ngoài ra, tập đoàn cũng thực hiện nhiều hoạt động bán hàng không lợi nhuận, diễn ra đồng loạt ở tất cả cửa hàng, trung tâm mua sắm thuộc tập đoàn trong nhiều đợt bùng phát dịch vừa qua./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục