Central Retail hỗ trợ nhu yếu phẩm cho tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc

16:51' - 17/05/2021
BNEWS Tập đoàn Central Retail đã trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng, và 5 tấn rau quả các loại cho hai tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

Ngày 17/5, đại diện Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! thuộc tập đoàn Central Retail đã trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng, và 5 tấn rau quả các loại cho hai tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc nhằm chung tay cùng các y bác sĩ tuyến đầu ở hai địa phương này chống dịch COVID-19.

Cụ thể, Ban giám đốc Đại siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu gồm: 20.000 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay, 13.000 hộp sữa, 2.400 hộp bánh và 5 tấn rau quả, nhằm tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc chống dịch COVID-19.

Đại diện Tập đoàn Central Retail, cho biết: “Central Retail hy vọng thông qua hoạt động này, sẽ góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm của mình để giúp tỉnh Bắc Giang, tỉnh Vĩnh Phúc có thêm nguồn lực nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”.

Hiện nay, Hệ thống siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc đã lên phương án chuẩn bị nguồn hàng hóa, cũng như triển khai đồng bộ các hoạt động phòng chống dịch. 

Cụ thể, GO!, Big C đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu (mì gói, dầu ăn, gạo, đường, nước mắm…) tăng gấp đôi so với tháng thường; đồng thời làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để bảo đảm luôn luôn bổ sung kịp thời hàng hóa trong trường hợp sức mua tăng lên đột biến.

Toàn bộ kho hàng đã được chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cả hàng tươi và hàng đông lạnh. Đặc biệt, mặt hàng khẩu trang, có đủ lượng hàng dự phòng cho 4 tháng tới (tính từ tháng 5/2021); nước rửa tay, khẩu trang… luôn luôn có đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, Hệ thống siêu thị Big C, GO! cũng duy trì thường xuyên các chương trình khuyến mãi, giảm giá... Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng online tại: Zalo, gọi tổng đài, ứng dụng của GO… giao hàng tại nhà miễn phí cho khách hàng với hóa đơn trên 200.000 đồng, trong bán kính 10 km. 

Để đảm bảo việc phòng, chống dịch COVID-19, GO!, Big C thực hiện đo thân nhiệt cho 100% khách hàng đến mua sắm tại siêu thị; 100% nhân viên đeo khẩu trang tuân thủ đúng an toàn lao động khi tiếp xúc với khách hàng.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục