Chào đón cao điểm hè, Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc

18:09' - 29/03/2021
BNEWS Nhằm áp ứng nhu cầu tăng cao dịp nghỉ lễ 30/4; 1/5, Vietjet Air sẽ mở đồng loạt 5 đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, nhằm chào đón hè và đáp ứng nhu cầu tăng cao dịp nghỉ lễ 30/4; 1/5, Vietjet Air sẽ mở đồng loạt 5 đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ 28/3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ 2/4. Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4.

Trong khi đó, các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến. 

Đại diện Vietjet Air khẳng định, với đa dạng lựa chọn giờ bay, lịch bay ổn định, Vietjet phục vụ nhu cầu của người dân và du khách, mang tới những trải nghiệp bay vui vẻ, tiện nghi cùng nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật độc đáo trên độ cao 10.000m. 

Để có cơ hội sở hữu những vé ưu đãi, hành khách có thể  đặt vé trên các kênh chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, mobile app “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”), các đại lý và phòng vé chính thức.

Theo đại diện Vietjet Air,  thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, hành khách cần tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục