1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Chập điện gây cháy tại nhà ga T1 Nội Bài

Facebook Share

BNEWS.VN Liên quan tới sự cố cháy tủ điện tại sảnh A, nhà ga T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, các cơ quan chức năng cho biết nguyên nhân do chập điện.

Chập điện gây cháy tại nhà ga T1 Nội Bài

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, sự cố cháy tủ điện tại sảnh A, nhà ga T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đánh giá ban đầu từ các cơ quan chức năng cho thấy nguyên nhân gây cháy là do chập điện, không có dấu hiệu phá hoại hay tác động từ bên ngoài.

Nhà ga T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Theo lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, mọi công tác đảm bảo an ninh, an toàn, phục vụ hành khách đi tàu bay vẫn được các đơn vị phối hợp triển khai theo đúng kế hoạch.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 8/5, các nhân viên của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã phát hiện đám cháy bốc lên từ phía tủ điện gần lối đi nội bộ thuộc sảnh A, tầng 2, nhà ga T1.

Ngay lập tức, các lực lượng chức năng đã kịp thời dùng bột chữa cháy tại chỗ và dập tắt đám cháy sau đó ít phút.

Mặc dù đám cháy làm hỏng một hộp tủ điện treo tường, nhưng không gây ảnh hưởng đến hoạt động khai thác của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài./.

Xem thêm:

>>Cháy lớn làm gần 10 người thương vong ở Ấn Độ

>>Cháy lớn thiêu rụi 1.200 m2 nhà xưởng sản xuất bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh

>>Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng chữa điều hòa

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif