Cháy căn nhà 3 tầng bán đệm kymdan ở Nghệ An
Chiều ngày 11/7, Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An phối hợp với các lực lượng chức năng kịp thời dập tắt vụ cháy cửa hàng bán đệm Kymdan. Đám cháy rất may không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản, hàng hóa tại cửa hàng.
Vào lúc hơn 15 giờ tại căn nhà 3 tầng bán đệm Kymdan, số nhà 68 đường Lê Lợi, Thành phố Vinh (Nghệ An) bất ngờ xảy ra cháy ở tầng 2 và tầng 3.
Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, chủ cửa hàng đã hô hoán người dân xung quanh khẩn trương dập lửa và vận chuyển các loại hàng hóa ra phía bên ngoài.
Tuy nhiên, các loại hàng hóa trong cửa hàng chủ yếu là đệm mút dễ bắt lửa nên đám cháy đã sớm bùng phát dữ dội và có nguy cơ lan sang các nhà kế bên.
Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa tỉnh Nghệ An cùng hàng chục chiến sỹ và xe chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa.Do vụ cháy xảy ra tại căn nhà nằm trong trung tâm của Thành phố Vinh và trên trục đường Quốc lộ 1 nên lực lượng Cảnh sát giao thông Thành phố Vinh cũng đã có mặt để điều tiết giao thông, phân luồng, chuyển hướng các loại phương tiện cũng như cách ly đảm bảo an toàn người dân khỏi vụ cháy.
Sau gần 1 giờ đồng hồ dập lửa, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong căn nhà 68 đường Lê Lợi có hai người nhưng đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài nên không có thương vong về người. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản tại cửa hàng. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang thống kê thiệt hại do đám cháy gây ra và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.- Từ khóa :
- cháy nhà
- cháy nhà 3 tầng
- nghệ an
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Cháy chợ Sài Gòn - khu vực Cửa khẩu Tân Thanh, gần 40 ki-ốt bị thiêu rụi
12:58' - 10/07/2017
Vào 7 giờ ngày 10/7, tại chợ Sài Gòn – khu vực Cửa khẩu Tân Thanh đã xảy ra vụ cháy dữ dội thiêu hủy gần 40 ki ốt.
-
Kinh tế Việt Nam
Nguy cơ cháy nổ tại chung cư cao tầng ở Hà Nội: Bài 1 - Khi chủ đầu tư đứng ngoài quy định
15:26' - 06/07/2017
Dù bị nhắc nhở, xử phạt nhưng chủ đầu tư vẫn tiếp tục vi phạm, đưa các hộ dân vào ở, đưa công trình vào hoạt động khi chưa khắc phục xong những tồn tại về phòng cháy chữa cháy.
-
Kinh tế & Xã hội
Cháy Văn phòng Luật sư tại Tp. Điện Biên Phủ
10:37' - 06/07/2017
Khoảng 9 giờ ngày 6/7, tại Văn phòng Luật sư Nguyễn Thanh Huyền và cộng sự ở địa chỉ số nhà 15A, tổ 17, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Nước sông Cầu dâng cao, cuộc sống người dân ven sông đảo lộn
14:52'
Do ảnh hưởng mưa lớn kéo dài kết hợp với lũ từ thượng nguồn đổ về, mực nước sông Cầu đã dâng cao bất thường, gây ngập úng nghiêm trọng tại nhiều khu dân cư ven sông thuộc địa bàn các tỉnh ven sông.
-
Kinh tế & Xã hội
Khách Trung Quốc đến "xứ sở Kim chi" tăng vọt
14:13'
Số lượng du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc trong tháng 9/2025 đã tăng 16,4 % so với cùng kỳ năm ngoái nhờ chương trình miễn thị thực đối với khách du lịch Trung Quốc theo nhóm.
-
Kinh tế & Xã hội
Nước sông Cầu cao trên báo động 3, hơn 2.400 hộ dân ở xã Trung Giã (Hà Nội) bị cô lập
14:12'
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 11, mực nước sông Cầu cao hơn mức báo động 3 khiến hơn 2.400 hộ dân với trên 9.500 nhân khẩu ở xã Trung Giã (Hà Nội) bị cô lập tạm thời.
-
Kinh tế & Xã hội
Đê bao Đồng Tháp được gia cố ứng phó triều cường
13:58'
Khu vực phía Tây Nam và cuối nguồn của tỉnh Đồng Tháp đang vào đợt triều cường Rằm tháng Tám, nước dâng cao.
-
Kinh tế & Xã hội
Hình ảnh đường phố Thái Nguyên ngập bùn sau nước rút
13:55'
Ngày 9/10, ngay sau khi nước rút, người dân các khu vực trên địa bàn khu vực trung tâm hành chính tỉnh Thái Nguyên đã bắt tay vào dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, ngõ xóm, khắc phục hậu quả do mưa lũ.
-
Kinh tế & Xã hội
Chống ngập ở Hà Nội: Hành động ngay trên từng đường phố
13:40'
Sau mỗi cơn mưa lớn, chính quyền thành phố Hà Nội cùng các đơn vị chức năng đã nỗ lực tiêu thoát nước nhanh, giảm thiểu thiệt hại do úng ngập, đảm bảo đời sống dân sinh.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội xử lý 22 sự cố về hạ tầng giao thông do ảnh hưởng bão số 11
13:14'
Đến thời điểm này Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông đã phát hiện và xử lý 22 sự cố về hạ tầng giao thông đường bộ.
-
Kinh tế & Xã hội
Ra mắt Cơ sở cấp cứu ngoại viện hiện đại tại Đặc khu Phú Quốc
11:50'
Sáng 9/10, tại Phú Quốc, Sở Y tế tỉnh An Giang phối hợp với Tập đoàn Vingroup ra mắt Cơ sở cấp cứu ngoại viện Phú Quốc, nhằm nâng cao khả năng cấp cứu và chăm sóc y tế khẩn cấp tại hiện trường.
-
Kinh tế & Xã hội
Nghi phạm phá hoại đường ống Dòng chảy phương Bắc kháng cáo lệnh bắt
11:01'
Công dân Ukraine Volodymyr Z., nghi phạm trong vụ phá hoại đường ống khí đốt Dòng chảy phương Bắc năm 2022, đã nộp đơn kháng cáo lệnh tạm giam tại Ba Lan và phản đối dẫn độ sang Đức.