1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy chung cư cao cấp Carina Plaza: Bố trí chỗ học cho 135 trẻ mầm non trong chung cư

Facebook Share

BNEWS.VN Theo ông Dương Văn Dân, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8 sẽ đảm bảo chỗ học cho các cháu tại chung cư Carina Plaza cho đến khi tình hình được ổn định.

Cháy chung cư cao cấp Carina Plaza: Bố trí chỗ học cho 135 trẻ mầm non trong chung cư

Lửa bất ngờ bùng phát lại tại khu chung cư Carina Plaza vào trưa 23/3. Ảnh: TTXVN

Liên quan đến vụ cháy tại chung cư Carina Plaza (đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh), tối 23/3, trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Dương Văn Dân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: Trong chung cư này có Trường mầm non Thiên Anh với 135 trẻ đang theo học. Do vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non công lập và ngoài công lập trên địa bàn Phường 16, Quận 8 và các khu lân cận tiếp nhận trẻ nếu phụ huynh có nhu cầu gửi con sau khi xảy ra vụ cháy tại chung cư.

Nhân viên Co.opFood Carina chuẩn bị các phần cơm hỗ trợ người dân gặp nạn. Ảnh: Mỹ Phương -TTXVN

Theo ông Dương Văn Dân, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8 sẽ đảm bảo chỗ học cho các cháu tại chung cư Carina Plaza cho đến khi tình hình được ổn định. Hiện tại, khoảng 30 trẻ đã được chuyển qua học tại một cơ sở khác của trường mầm non Thiên Anh ở phường 10, Quận 6./.

>>>  Bổ sung kiến thức cho trẻ về cách thoát hiểm khi xảy ra cháy

>>>  Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy ở chung cư cao tầng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Bộ Nông lâm, Chăn nuôi và Lương thực Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu nho của Hàn Quốc trong năm 2019 đạt hơn 27 tỷ won, tương đương 23 triệu USD, trở thành thị trường nhập khẩu nho lớn nhất của Hàn Quốc.

ncif