1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Facebook Share

BNEWS.VN Theo những người có mặt tại hiện trường, đám cháy bắt đầu bốc lên từ tầng 5 thuộc Khoa phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Cháy lớn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Khoảng 8 giờ 15 phút ngày 25/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra một vụ cháy. Theo những người có mặt tại hiện trường, đám cháy bắt đầu bốc lên từ tầng 5 thuộc Khoa phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Bên trong phòng xảy ra cháy lúc này có khoảng 10 người là bệnh nhân và cán bộ y tế. Ngay khi phát hiện vụ cháy, các cán bộ y tế, dân quân tự vệ của bệnh viện đã cùng với người nhà bệnh nhân nhanh chóng sơ tán bệnh nhân tại các tầng đến nơi an toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã nhanh chóng đến hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy. Đến 8 giờ 45 phút cùng ngày ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đang khẩn trương khắc phục sự cố, vệ sinh khu vực đám cháy và các nơi bị ảnh hưởng để sớm đưa bệnh viện trở lại hoạt động bình thường. Vụ cháy đã làm hư hỏng toàn bộ trang thiết bị trong phòng đắp Parafin ở tầng 5 ; không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ./.

>>> Cháy khách sạn Island Pearl Tuần Châu


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới mỗi năm có 8 triệu tấn chất nhựa bị thải ra đại dương, tương đương mỗi phút có một chiếc xe tải chở rác thải nhựa đổ ra biển gây thiệt hại cho hệ sinh thái biển tới khoảng 8 tỷ USD.

ncif