Cháy nhà ở kết hợp kinh doanh tại phố Định Công Hạ
Ngay sau khi nhận được tin, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội điều động 2 xe chữa cháy của Công an quận Hoàng Mai, 2 xe chữa cháy Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố; cùng các lực lượng khác của Công an quận Hoàng Mai tới hiện trường.
Theo người dân báo tin, có người dân mắc kẹt trong vụ cháy, chưa rõ số lượng. Hiện các lực lượng đang tổ chức chữa cháy.
Theo quan sát của phóng viên, lúc 20 giờ cùng ngày, khói và ngọn lửa vẫn bốc lên từ tầng 4 rồi bao trùm lên các tầng trên của ngôi nhà kể trên. Ngôi nhà bị cháy có chiều cao 7 tầng, tại tầng 1 có kinh doanh một số mặt hàng như dây điện, sơn…
Xung quanh ngôi nhà là các nhà thấp tầng. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức phun nước chữa cháy nhưng khó tiếp cận được ngôi nhà do địa hình phức tạp.
Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo Công an thành phố và quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy công tác chữa cháy, cứu nạn.
TTXVN tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy.Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội: Gấp rút hoàn thành kiểm tra phòng cháy, chữa cháy nhà trọ trước 15/6
14:37' - 14/06/2024
Tại một số khu trọ, nhiều người ở trọ để đồ lộn xộn. Cục nóng điều hòa và quần áo phơi ngổn ngang, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, khó khăn khi thoát nạn lên phía trên khi không may xảy ra cháy nổ.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội: Xe taxi đang lưu thông bất ngờ bốc cháy
17:38' - 13/06/2024
Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 13/6, một ô tô taxi đang lưu thông qua ngã tư Láng - Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội), bất ngờ bốc cháy.
-
Kinh tế Thế giới
Cháy lớn tại nhà máy lọc dầu ở Iraq
17:36' - 13/06/2024
Ngày 13/6, Cơ quan phòng vệ dân sự Iraq cho biết một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà máy lọc dầu ở khu vực người Kurd tại Iraq đã làm ít nhất 10 người bị thương, trong đó có lính cứu hỏa.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Vỉa hè, lòng đường ở Hà Nội vẫn liên tục bị lấn chiếm
15:32'
Hà Nội đã nhiều lần ra quân với mục đích "giành" lại vỉa hè, lòng đường, lập lại trật tự đô thị, nhưng chỉ một thời gian ngắn, tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, vẫn tái diễn.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội khắc phục tình trạng "tranh suất" cho con vào trường
15:29'
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố cho biết, năm nay ngành sẽ kiên quyết không để xảy ra tình trạng phụ huynh xếp hàng từ 2 - 3 giờ, thậm chí xô đổ cổng trường để tranh suất cho con vào trường.
-
Kinh tế & Xã hội
Sau phản ánh của TTXVN, tỉnh Bình Định chỉ đạo khắc phục công trình 37 tỷ đồng bỏ hoang
15:18'
Sau khi TTXVN có bài viết “Xây dựng công trình tưới nước tiết kiệm 37 tỷ đồng rồi bỏ hoang”, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khắc phục để công trình sớm đưa vào sử dụng.
-
Kinh tế & Xã hội
Phi đội trực thăng tập luyện trình diễn kéo cờ chào mừng 50 năm thống nhất đất nước
15:11'
Ngày 9/4, Phi đội trực thăng của Không quân Việt Nam gồm 10 chiếc bắt đầu tập luyện kéo cờ Tổ quốc và cờ Đảng trên bầu trời Đồng Nai và các vùng lân cận.
-
Kinh tế & Xã hội
NASA ưu tiên sứ mệnh đưa người Mỹ lên Sao Hỏa
14:47'
Tỷ phú công nghệ Jared Isaacman, người được Tổng thống Trump đề cử làm người đứng đầu NASA, khẳng định sứ mệnh đưa phi hành gia Mỹ đặt chân lên Sao Hỏa sẽ là ưu tiên hàng đầu trong nhiệm kỳ của ông.
-
Kinh tế & Xã hội
Ngày đầu tiên thực hiện đấu giá biển số xe mô tô: Đấu giá thành công 474 biển số, tổng giá trị hơn 16,9 tỷ đồng
11:27'
Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông ngày 8/4, ngày đầu tiên thực hiện đấu giá biển số xe mô tô, xe gắn máy, đã có 474 biển số đấu giá thành với tổng giá trị tài sản hơn 16,9 tỷ đồng.
-
Kinh tế & Xã hội
Chủ nhân Giải thưởng VinFuture được vinh danh ở Giải thưởng Breakthrough 2025
11:15'
Được mệnh danh là “Giải Oscar của Khoa học”, Giải thưởng Breakthrough được khởi xướng bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp từ Thung lũng Silicon nhằm tôn vinh những phát kiến khoa học đột phá.
-
Kinh tế & Xã hội
Diễu binh, diễu hành ngày 30/4 tại TP. Hồ Chí Minh: Lịch trình và gợi ý vị trí quan sát
10:27'
Theo Ban Tổ chức, Lễ diễu binh, diễu hành cấp quốc gia kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước chính thức diễn ra vào 6h30 ngày 30/4/2025, cùng thời điểm với lễ kỉ niệm.
-
Kinh tế & Xã hội
TP. HCM bắn pháo hoa dịp 30/4: Thời gian, địa điểm chi tiết
10:19'
Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến bắn 1 điểm tầm cao tại Công viên bờ sông Sài Gòn, thành phố Thủ Đức vào 2 đêm cuối tuần (thứ Bảy) ngày 19 và 26/4. Thời gian bắn từ 21h30 - 21h40.