Cháy rụi xưởng gỗ lúc nửa đêm, một người tử vong

10:42' - 26/02/2020
BNEWS Theo thông tin từ người dân, vào thời điểm xảy ra cháy, ông Đinh Công Hùng (61 tuổi, cậu của vợ anh Bình), đang ngủ trong xưởng nên không kịp chạy ra ngoài, bị kẹt trong đám lửa và đã tử vong.
Khoảng 0 giờ 50 phút ngày 26/2/2020, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại xưởng gỗ. Ảnh: Đậu Tất Thành - TTXVN

Sáng 26/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ cháy nghiêm trọng tại xưởng gỗ Mai Phương (xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) khiến một người tử vong.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Đậu Tất Thành - TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 26/2, người dân nghe một tiếng nổ lớn và phát hiện lửa bùng phát tại xưởng gỗ Mai Phương do anh Võ Thanh Bình (37 tuổi, trú ở ấp 23 Nhỏ, xã Phước An, huyện Hớn Quản) làm chủ, nên đã gọi điện báo lực lượng chức năng.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ huyện Chơn Thành đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường khống chế đám cháy. Nhà xưởng có diện tích khoảng 240m2, đã cháy hoàn toàn, mái tôn sụp xuống gây khó khăn cho việc chữa cháy.

Toàn bộ xưởng gỗ rộng 240m2 bị thiêu rụi hoàn toàn, ông Đinh Công Hùng (61 tuổi) bị kẹt trong đám cháy đã tử vong. Ảnh: Đậu Tất Thành - TTXVN

Theo thông tin từ người dân, vào thời điểm xảy ra cháy, ông Đinh Công Hùng (61 tuổi, cậu của vợ anh Bình), đang ngủ trong xưởng nên không kịp chạy ra ngoài, bị kẹt trong đám lửa và đã tử vong.
Hiện tại lực lượng chức năng đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.
>>> Gia Lai: Xe bồn chứa xăng bốc cháy, lái xe thoát nạn

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục