Cháy siêu thị lớn nhất tỉnh Cao Bằng

09:55' - 14/07/2021
BNEWS Khu vực lửa bùng phát mạnh nhất là tầng 2, nơi kinh doanh các mặt hàng đồ dùng thời trang, quần áo.

Vào khoảng 5 giờ ngày 14/7, một đám cháy đã xuất hiện tại khu vực tầng 2, tầng 3 của Siêu thị Ngọc Xuân, ở tổ 9 phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng.

Đây là siêu thị lớn nhất của tỉnh Cao Bằng, kinh doanh nhiều loại hàng hóa, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng.
Theo những người dân sinh sống gần khu vực siêu thị, khoảng 5 giờ ngày 14/7, họ nhìn thấy ngọn lửa và khói đen bùng lên, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong siêu thị.

Khu vực lửa bùng phát mạnh nhất là tầng 2, nơi kinh doanh các mặt hàng đồ dùng thời trang, quần áo. Người dân đã khẩn trương gọi điện báo cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và tích cực phối hợp với lực lượng chức năng dập tắt đám cháy.

Thượng tá Nguyễn Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, nhận được tin báo, phòng đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Đến 6 giờ 15 phút, đám cháy đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn, không để lửa lan rộng sang các nhà dân bên cạnh, không có thiệt hại về người.
Hiện nay, thiệt hại do vụ cháy gây ra chưa thể thống kê được, tuy nhiên ước tính là khá lớn. Công an tỉnh Cao Bằng đã cử lực lượng đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục