Cháy tại kho hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm, Hà Nội

16:27' - 08/05/2016
BNEWS Lực lượng chức năng đã dập tắt được vụ cháy xảy ra vào 13 giờ 30 phút ngày 8/5 tại khu vực chứa hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm ở Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cháy tại kho hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ảnh minh họa: TTXVN
Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 (Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã dập tắt được vụ cháy xảy ra vào 13 giờ 30 phút ngày 8/5 tại khu vực chứa hàng của Công ty điện lực Nam Từ Liêm ở Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, khu vực chứa hàng có diện tích hàng trăm mét vuông của Công ty điện lực Nam Từ Liêm ở Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm đột nhiên phát hỏa. Do địa điểm xảy ra cháy là nơi tập kết, chứa các thiết bị điện và công tơ điện, vỏ công tơ điện cũ nên lửa bùng phát mạnh, có dấu hiệu lan rộng, đồng thời khói đen bốc cao kèm mùi khét khiến người dân quanh khu vực hoảng loạn.
Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 đã điều 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, khoanh vùng đám cháy, không để hỏa hoạn lan rộng. Sau đó, lực lượng chức năng tăng cường thêm 2 xe chữa cháy và xe chở nước đến phối hợp.
Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ hỏa hoạn. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục