Cháy tại kho phế liệu ở Hà Đông, Hà Nội

11:47' - 02/04/2020
BNEWS Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông (Hà Nội) đã kịp thời khống chế vụ cháy tại địa chỉ số 50 đường 72 La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông vào sáng sớm ngày 2/4.

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 2/4, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu vực bãi phế liệu của cửa hàng bán đồ gỗ,ở số 50 đường 72 La Dương và có nguy cơ lan sang khu vực nhà dân lân cận. Đám cháy kèm theo cột khói bốc cao khiến người dân hoảng loạn.

Nhiều người nhanh chóng tri hô và tiến hành dập lửa nhưng do khu vực có chứa nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã điều động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy.
Đến khoảng 7 giờ 30 phút ngày 2/4, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.
Được biết, khu vực xảy cháy có diện tích khoảng 300m2, chủ yếu sử dụng để phế liệu và đồ gỗ. Đây là những vật liệu dễ cháy, bén lửa nhưng do ý thức phòng cháy của gia chủ còn lơ là, chủ quan với công tác phòng cháy nên đã dẫn đến hậu quả trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục