Hà Giang: Cháy xe container, thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng

18:55' - 28/03/2020
BNEWS Thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đến chiều 28/3, sự thiệt hại vật chất do vụ cháy xe container xảy ra sáng cùng ngày tại huyện Vị Xuyên được xác định là 2,5 tỷ đồng.
Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 28/3, tại bãi đỗ xe thuộc Công ty Vận tải Phương Anh (thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) đã xảy ra vụ cháy một xe container mang biển kiểm soát 86C-113.79, kéo rơ mooc mang biển kiểm soát 86R-008.13.
Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Hà Giang) đã phối hợp với các lực lượng địa phương dập tắt đám cháy, không để cháy loang ra các xe khác. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ phần đầu kéo và một phần container bị cháy rụi, hơn 13 tấn quả thanh long ruột đỏ bị hỏng.
Được biết, đây là chiếc container chở quả thanh long xuất khẩu qua Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy và đang chờ làm thủ tục thông quan.
Hiện Công an huyện Vị Xuyên đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục