Tp. Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại kho hàng tiêu dùng

10:54' - 31/03/2020
BNEWS Ngày 31/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Cổ phần Kho vận Khang Minh Hy (số 367/F370, khu A75, đường Bạch Đằng, Phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau nhiều giờ chữa cháy, lực lượng chức năng đã bảo vệ được phần lớn diện tích kho hàng của công ty.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 31/3, khói lửa bất ngờ bùng phát từ kho hàng của Công ty Cổ phần Kho vận Khang Minh Hy. Ngay khi phát hiện có cháy, nhân viên công ty và người dân tìm cách chữa cháy nhưng do trong kho chứa chủ yếu hàng hóa tiêu dùng, vải, quần áo... nên ngọn lửa bùng phát nhanh, việc chữa cháy bất thành.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và phương tiện của Công an quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 12, Đội chữa cháy Khu vực 1 và Khu vực 3 nhanh chóng triển khai lực lượng, đến hiện trường tiếp cận từ các hướng khác nhau khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Lực lượng chức năng cũng phong tỏa các tuyến đường gần hiện trường đám cháy để phục vụ công tác chữa cháy.
Đến 7 giờ 35 phút ngày 31/3, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được phần còn lại của kho chứa hàng với diện tích khoảng 4.200 m2 và ngăn chặn không để cháy lan sang các khu vực xung quanh.
Tới 9 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng dập tắt được ngọn lửa tàn, chống cháy lan. Thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.
Xem thêm:

>>Hà Giang: Cháy xe container, thiệt hại khoảng 2,5 tỷ đồng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục