Cháy tiệm kinh doanh đồ may sẵn trong đêm, gia đình 4 người tử vong

13:16' - 07/12/2021
BNEWS Do lửa cháy lớn, lan rộng nên sau khi được dập tắt đã có 4 người trong gia đình có nhà bị cháy tử vong.

Ngày 7/12, Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, có ít nhất 4 người đã thiệt mạng đều cùng một gia đình trong vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm tối tại tiệm kinh doanh nệm, màn cửa và quần áo may sẵn tại Trung tâm thương mại chợ Ba Hòn ven Quốc lộ 80, thuộc khu phố Ba Hòn, thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang).
Theo người dân ở đối diện với hiện trường, vụ cháy khởi phát tại căn nhà được dùng để kinh doanh ngay góc cua. Khi lửa vừa bùng lên, nhiều người đã đập cửa căn nhà này và các căn nhà lân cận để kêu người bên trong chạy ra ngoài; đồng thời, gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng.
Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh cho biết, theo lời kể nhân chứng và khám nghiệm hiện trường ban đầu, đám cháy khởi phát khoảng 11 giờ ngày 6/12, sau khoảng 20 phút thì lửa bùng lên dữ dội. Đến khoảng 3 giờ ngày 7/12, lửa gần như thiêu rụi toàn bộ căn nhà đầu tiên, lan sang ít nhất 3 căn nhà lân cận.
Do lửa cháy lớn, lan rộng nên sau khi được dập tắt đã có 4 người trong gia đình có nhà bị cháy tử vong. Các nạn nhân là chị N.N.D, 32 tuổi (chủ tiệm vải), anh N.D.T (36 tuổi, chồng chị D) và 2 con nhỏ.
Cơ quan chức năng địa phương đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

>>>Cháy xưởng kinh doanh phụ tùng ô tô

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục