Cháy xưởng mộc tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội

15:50' - 18/02/2020
BNEWS Vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 18/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một xưởng gỗ, địa chỉ ở số 196 Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội, thiêu rụi nhiều tài sản trong xưởng.

Thông tin ban đầu từ người dân ở gần khu vực xảy ra hỏa hoạn cho biết, vào thời điểm trên, họ phát hiện khói, lửa phát ra từ xưởng gỗ có diện tích khoảng 100m2. Một số người đã dùng bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa, đồng thời báo cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.
Sau ít phút, ngọn lửa bốc cao rồi lan ra xung quanh và đường dây điện khiến toàn khu vực bị mất điện. Nhiều người dân sống ở khu vực lân cận bỏ chạy ra ngoài vì khói bao trùm.
Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Long Biên đã điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Sau 45 phút nỗ lực, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy và phun nước làm mát chống ngọn lửa bùng phát trở lại. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.
Xem thêm:

>>Lâm Đồng: Dập tắt đám cháy xưởng mộc trong đêm

>>Huy động 6 xe chuyên dụng dập đám cháy xưởng chế biến hạt điều

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục