1. >

Chi nhánh Bangkok Bank tại Việt Nam muốn mở rộng hạn mức cho vay

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông Thái Lan cho biết trong 6 tháng đầu năm 2018, mảng dịch vụ cho vay của chi nhánh Ngân hàng Bangkok Bank tại Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng 13%.

Chi nhánh Bangkok Bank tại Việt Nam muốn mở rộng hạn mức cho vay

Hiện chi nhánh của Ngân hàng Bangkok Bank tại Việt Nam kỳ vọng sẽ được Ngân hàng Nhà nước cho phép mở rộng hạn mức cho vay tại Việt Nam nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng 30% trong năm nay.

Hạn mức cho vay của các ngân hàng nội địa và quốc tế được kiềm chế ở mức 15%/năm từ năm ngoái nhằm kiểm soát lạm phát.

Bên cạnh đó, các biện pháp kiểm soát tỉ giá ngoại tệ và duy trì lãi suất ở mức thấp cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam triển khai nhằm duy trì tăng trưởng kinh tế ở mức ổn định.

Các ngành nghề cho vay chủ yếu gồm năng lượng, nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, thực phẩm và may mặc. Nhóm khách hàng chủ yếu bao gồm khách hàng Thái (chiếm 47%), các tập đoàn đa quốc gia (chiếm 43%) và khách hàng nội địa.

Ngân hàng Bangkok Bank kỳ vọng nhóm khách hàng nội địa, đặc biệt là các tập đoàn và doanh nghiệp trong nước, sẽ chiếm khoảng 50% trong vòng 5-10 năm tới phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa và tăng trưởng kinh tế.

>>>Thúc đẩy hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam-Thái Lan


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif