1. >

Chính thức công bố giá xe máy điện thông minh VinFast Klara

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã chính thức công bố giá bán 2 phiên bản của mẫu xe máy điện thông minh đầu tiên của mình là VinFast Klara từ 21 triệu đồng.

Chính thức công bố giá xe máy điện thông minh VinFast Klara

Mẫu xe máy điện thông minh đầu tiên của VinFast

Ở lần công bố giá đầu tiên này, VinFast đồng thời công bố chính sách giá “3 Không - không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai đoạn đầu. Riêng sản phẩm xe máy điện Klara vừa ra mắt – ngoài chính sách “3 Không” sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ còn khoảng 60% giá thành.

VinFast cho hay, trong giai đoạn đầu, đơn vị sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

Hệ thống chiếu sáng LED hiện đại, đèn xi-nhan LED cùng nẹp crom cách điệu kiểu chữ V đặc trưng - chữ cái đầu của VinFast, Vingroup và Việt Nam

Cụ thể, sản phẩm đầu tiên đã ra mắt thị trường là xe máy điện Klara, VinFast áp dụng thêm mức giá ưu đãi đặc biệt bên cạnh chính sách giá “3 Không” đã có. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo nguyên tắc “3 Không”. 

Theo đó, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium - ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng.

Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. 

Màn hình LED kích thước lớn hiển thị thông tin trực quan hơn đồng hồ cơ trên đại đa số xe máy trên thị trường

Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”. 

Theo VinFast, với tiêu chí “Bền đẹp – Thông minh – Sinh thái”, xe máy điện thông minh VinFast Klara là tổng hòa giữa thiết kế thanh lịch, thời trang với sự bền bỉ, hiệu suất cao, cùng các tính năng thông minh đi kèm với hệ sinh thái toàn diện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cốp xe có dung tích đến 22 lít, tương đương với mẫu xe tay ga tầm trung đang bán trên thị trường

Mẫu xe máy điện đầu tiên Klara có 2 phiên bản là cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Điểm đáng chú ý, dòng xe máy điện thông minh của VinFast được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Cụm đèn hậu LED cũng được uốn giống chữ V - chữ cái đầu tiên trong tên VinFast, Vingroup và Việt Nam

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với xe xăng truyền thống. 

VinFast Klara có 6 màu sơn phù hợp với cả nam và nữ giới thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Xe có thể di chuyển quãng đường đến 80km sau một lần sạc và khi hết pin có thể sạc nhanh trong thời gian 15 phút, đảm đảm bảo cho xe đi được quãng đường khoảng 30km.

Thông số kỹ thuật giữa xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion và xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít - chì 

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới đầu tiên, VinFast cũng tập trung đầu tư xây dựng hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc cho các loại xe điện, trong tương lai, sẽ có đủ các dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo hành, bảo dưỡng xe... để hỗ trợ cho các xe điện VinFast dễ dàng lưu thông./. 

Xem thêm:

>>VinFast công bố chính sách giá bán xe “3 Không"

>>Cận cảnh xe máy điện thông minh đầu tiên của VinFast Klara

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến những thành tựu trong công nghệ chỉnh sửa gien, góp phần chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiếm gặp hay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

ncif