VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc
Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi cho khách hàng.
Hệ thống đại lý uỷ quyền kinh doanh của VinFast triển khai cùng lúc cả 3 mô hình: 1S (Bán hàng); 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
Trong đó, mô hình 1S được đặt ở các vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14m trở lên. Trong vòng bán kính 10km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800m2, mặt tiền từ 25m.
Mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau.
Cụ thể, tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu dài 25m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S sẽ có mặt tiền tối thiểu là 35m, diện tích mặt bằng từ 2.500m2 trở lên.
Cùng với diện tích, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh xe ô tô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng....
Về thiết kế, các cơ sở kinh doanh sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán trên cả nước.
Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, VinFast ưu tiên những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ô tô, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm trở lại đây.
Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất, nhằm đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả.
Các tiêu chí xét tuyển đại lý uỷ quyền rõ ràng và toàn diện của VinFast đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp hàng đầu, có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tại Việt Nam. Đặc biệt, đây là thời cơ thuận lợi để các doanh nghiệp Việt cùng VinFast chung tay vì sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam./.
Xem thêm:
>>Ô tô Vinfast: Xoá đi những hoài nghi sau một năm xây dựng
>>VinFast tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trong cả nước
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Gian hàng VinFast: Tinh thần Việt giữa lòng Paris
15:36' - 08/10/2018
Dịp cuối tuần, lượng khách tiếp tục đến Paris Motor Show 2018 chiêm ngưỡng 2 mẫu xe của VinFast, có không ít người vượt đường xa từ các nước lân cận cũng đến chiêm ngưỡng và tỏ ra mến mộ 2 mẫu xe này.
-
Chuyển động DN
VinFast được vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới
16:57' - 03/10/2018
Ngày 3/10/2018, tại triển lãm Paris Motorshow, VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới.
-
Kinh tế số
Chi tiết nội thất xe VinFast
10:45' - 03/10/2018
Sau nhiều tháng, ngoại thất hai mẫu xe Vinfast xuất hiện nhiều trên truyền thông, nhưng hiếm thấy hình ảnh nội thất. Chỉ đến khi ra mắt tại Paris Motor Show hình ảnh nội thất của xe mới được lộ diện.
-
Ý kiến và Bình luận
Động cơ xe VinFast có gì đặc biệt?
09:33' - 03/10/2018
Động cơ của xe VinFast là một trong những động cơ tốt nhất trên thế giới và đặc biệt đã được căn chỉnh công phu để phù hợp cho Việt Nam về hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu, thoải mái và an toàn.
-
Chuyển động DN
Reuters: Niềm tự hào dân tộc là lợi thế cạnh tranh lớn của VinFast
11:01' - 02/10/2018
Nhà báo James Pearson của Reuters cho rằng, niềm tự hào dân tộc là một trong những lợi thế cạnh tranh rất lớn của VinFast khi hãng xe hơi Việt bước vào một cuộc chơi đầy hấp dẫn.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Bảo hiểm Agribank hợp tác với MobiFone Plus hướng tới thị trường bảo hiểm số
22:18' - 20/08/2025
Ngày 20/8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bảo hiểm Agribank (Agribank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone (MobiFone Plus) đã ký kết Biên bản hợp tác toàn diện.
-
Chuyển động DN
Thứ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu cấp điện tuyệt đối an toàn dịp Quốc khánh 2/9
22:05' - 20/08/2025
Chiều 20/8, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hoàng Long cùng đoàn công tác liên ngành đã kiểm tra công tác cấp điện phục vụ Đại lễ Quốc khánh 2/9.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát bàn giao 1.000 container cho hãng tàu Top 3 thế giới
20:18' - 19/08/2025
Ngày 19/08/2025, Hòa Phát bàn giao 1.000 vỏ container loại 20 feet cho CMA CGM, hãng tàu tầm cỡ toàn cầu trong cung cấp các giải pháp vận tải biển, đường bộ, hàng không và logistics.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát khởi động dự án đầu tư KCN Hòa Tâm – Giai đoạn 1 và Cảng Bãi Gốc
20:14' - 19/08/2025
Ngày 19/8/2025, Hòa Phát đã tổ chức Lễ khởi động dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Hòa Tâm – Giai đoạn 1 và Cảng Bãi Gốc tại xã Hòa Xuân, tỉnh Đắk Lắk.
-
Chuyển động DN
Google đồng ý nộp phạt 36 triệu USD do hành vi "chống cạnh tranh"
19:32' - 19/08/2025
Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Australia cho biết đã khởi kiện lên Tòa án Liên bang và Tòa án hiện sẽ quyết định liệu mức phạt đã nhất trí và các yêu cầu khác có phù hợp hay không.
-
Chuyển động DN
BAF đầu tư 2.000 tỷ đồng cho trang trại chăn nuôi lợn công nghệ cao
16:44' - 19/08/2025
Ngày 19/8, Công ty cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam (HOSE: BAF) tổ chức Lễ động thổ Trang trại chăn nuôi lợn công nghệ cao Gia Hân tại tỉnh Quảng Trị.
-
Chuyển động DN
Manulife Việt Nam chi trả gần 4.000 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm
16:24' - 19/08/2025
Manulife Việt Nam cho biết, 6 tháng đầu năm 2025 lợi nhuận sau thuế đạt 591 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 145.000 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Chuyển động DN
Bưu điện Việt Nam khánh thành, khởi công 3 công trình trọng điểm
15:07' - 19/08/2025
Sáng 19/8, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) chính thức khánh thành, khởi công 3 công trình trọng điểm chào mừng 80 năm Ngày Quốc khánh.
-
Chuyển động DN
Chính phủ Mỹ cân nhắc mua 10% cổ phần của Intel
14:42' - 19/08/2025
Theo một quan chức Nhà Trắng và một số nguồn thạo tin, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thảo luận về khả năng mua khoảng 10% cổ phần tại tập đoàn Intel.