1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Chơi tại khu vực thi công đường vành đai, 2 cháu bé bị điện giật tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/7, một vụ điện giật thương tâm xảy ra ở khu vực phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh khiến hai cháu bé tử vong.

Chơi tại khu vực thi công đường vành đai, 2 cháu bé bị điện giật tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 20/7, một nhóm gồm 5 cháu bé đang chơi đùa trên bãi đất thuộc khu vực thi công đường vành đai 2, nối đường Phạm Văn Đồng với Gò Dưa (địa bàn phường Tam Bình, quận Thủ Đức).

Khi bé trai tên Châu (10 tuổi) chạy lại ụ đất trống bất ngờ bị điện giật nên kêu cứu, 2 bé khác cùng nhóm nghe tiếng kêu đã chạy lại cứu bạn thì bị giật cùng. Một bé trai cùng nhóm chứng kiến vụ việc đã chạy về báo người thân.

Khi mọi người đến hiện trường thì phát hiện bé Châu đã tử vong, hai bé còn lại bất tỉnh, được người nhà đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên một trong hai cháu bé cũng đã tử vong ở bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước một số hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ lợi dụng hành vi trục lợi bằng cách thông đồng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản “nóng” “quán triệt” xử lý cá nhân, tập thể cố tình vi phạm.

ncif