Mỗi địa phương một sản phẩm

Niềm vui từ những trái vú sữa hoàng kim

Mô hình trồng vú sữa hoàng kim có nguồn gốc từ Đài Loan (Trung Quốc) của nhà nông Nguyễn Viết Vị, ấp Tân Lập, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/vụ.

Chương trình Mỗi xã một sản phẩm: Phát triển thương hiệu bánh ướt truyền thống ​

Mỗi năm, làng nghề bánh ướt Phương Lang, Quảng Trị đạt doanh số trên 6,3 tỷ đồng, trừ chi phí lãi khoảng 2,2 tỷ đồng/năm.

Giải bài toán đầu ra cho lúa hữu cơ

Nông dân 2 xã đảo Long Hòa và Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh vừa hoàn thành bán lượng lúa hữu cơ cho Công ty Cọp Sinh Thái và Công ty Hồng Tin theo hợp đồng vụ lúa 2018.

Su su là nông sản thế mạnh trong chương trình OCOP Vĩnh Phúc

Huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ nổi tiếng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của miền Bắc mà còn được biết đến với nghề trồng su su từ lâu.

Diêm dân Bà Rịa-Vũng Tàu thu hoạch vụ muối đầu năm

Giá cả giữ ổn định đã khiến nhiều nông dân ở Bà Rịa Vũng Tàu phấn khởi, bắt đầu xuống đồng để thu hoạch vụ muối ngay sau Tết Nguyên đán.

Tết thêm trọn vẹn trong chuyến biển "thắng lớn" đầu năm

Chuyến biển đầu năm của ngư dân cho sản lượng cao, giá ổn định khiến niềm vui ngày Tết thêm trọn vẹn.

Tiếp sức cho ngư dân vươn lên làm giàu

Những chính sách hỗ trợ kịp thời và liên tục đã và đang tạo động lực cho ngư dân Quảng Trị vươn khơi xa hơn, có điều kiện hơn trong việc chuyển đổi sinh kế để ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu.

Tiền Giang phát triển kinh tế theo vùng chuyên canh

Xã Tam Bình, huyện Cai Lậy ở trong nhóm 4 xã đầu tiên của tỉnh Tiền Giang được công nhận đạt chuẩn và ra mắt xã nông thôn mới vào năm 2014.

Làng hương trầm Quỳ Châu chạy hết công suất

Nghề làm hương trầm ở huyện Quỳ Châu (Nghệ An) nổi tiếng hàng chục năm qua. Càng vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán, làng nghề phải chạy hết công suất để kịp cho ra những sản phẩm giao cho khách hàng.

Bánh tét, bánh chưng làng Chuồn vào Tết

Với truyền thống hơn 400 năm, bánh tét, bánh chưng làng Chuồn, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế, nổi tiếng không chỉ ở Huế mà còn ở nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước.

VIDEO

Amazon sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trong tháng 3 năm nay. Trong khi người dân vô cùng hào hứng đón nhận thì một số doanh nghiệp lại khá lo lắng.