Chủ quán cơm bị phạt 7,5 triệu đồng vì cho F0 ăn cơm tại chỗ

16:40' - 09/10/2021
BNEWS Ông V.V.K (46 tuổi), chủ quán cơm trên quốc lộ 14, thuộc ấp 4, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước bị phạt 7,5 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch.

Ngày 9/10, UBND thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước xem xét tờ trình của UBND xã Tân Thành để ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với 1 chủ quán cơm tại xã Tân Thành về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch.
Người bị xử phạt là ông V.V.K (46 tuổi), chủ quán cơm trên quốc lộ 14, thuộc ấp 4, xã Tân Thành.
Trước đó, 1 tài xế xe tải dừng xe trước quán của ông K. mua cơm, đồng thời xin được ngồi ăn tại quán và được ông K. đồng ý.  

Sau khi ăn xong, tài xế này tiếp tục chở hàng vào Khu công nghiệp Đồng Xoài 1. Tại chốt kiểm soát phòng chống dịch cổng Khu công nghiệp Đồng Xoài 1, người này đã được xét nghiệm bằng phương pháp test nhanh và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, kết quả PCR từ CDC cũng khẳng định, trường hợp này dương tính.
Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng xã Tân Thành và thành phố Đồng Xoài đã tiến hành phong tỏa quán cơm, đưa ông K. vào khu cách ly tập trung. Đồng thời lập biên bản và đề xuất UBND thành phố Đồng Xoài xử phạt vi phạm hành chính đối với ông K./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục