BNEWS Các nhà quan sát trong ngành trước đó đã dự đoán giá trên thị trường trong nước của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng trên 1 triệu won (892 USD).
Tập đoàn điện tử Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) đang gặp khó khăn trong việc đặt giá trên thị trường trong nước cho dòng điện thoại mới lai giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh Galaxy Note 8, trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc đang thúc đẩy việc cắt giảm chi phí viễn thông.
Galaxy Note 8 nổi bật với màn hình lớn nhất trong tất cả các điện thoại thông minh dòng Note, vì thế các nhà quan sát trong ngành trước đó đã dự đoán giá trên thị trường trong nước của sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng trên 1 triệu won (892 USD).Giá ban đầu của điện thoại Galaxy Note 7 bản 64 gigabyte (GB) là 988.900 won, còn điện thoại Galaxy S8 Plus, với màn hình chỉ nhỏ hơn Galaxy Note 8 0,1 inch, có giá 990.000 won.
Vì vậy, các nhà quan sát cho rằng nếu đặt giá thấp hơn cho Galaxy Note 8 thì sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán các mẫu Galaxy S8.
Ngay sau buổi giới thiệu sản phẩm hồi tuần trước, ông Koh Dong-jin, Chủ tịch mảng di động của Tập đoàn Samsung Electronics, cho biết công ty này sẽ cố đặt giá Galaxy Note 8 dưới 1 triệu won. Samsung hồi tuần trước đã cho ra mắt điện thoại Galaxy Note 8 với màn hình 6,3 inch, camera kép và tính năng bút cảm ứng được nâng cao.Samsung được dự đoán sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước đối với sản phẩm này từ ngày 7/9 tới ở Seoul và chính thức tung ra thị trường vào ngày 15/9.
Tin liên quan
Samsung bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 8
Samsung Electronics Co. ngày 25/8 bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số nước, trong đó có Mỹ và Anh, trước khi sản phẩm này chính thức lên kệ vào ngày 15/9.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáGiá dầu quay đầu giảm nhẹ giữa sức ép chốt lời và "chảo lửa" Mỹ - Iran
Trong phiên giao dịch 16/7, giá dầu châu Á đã quay đầu giảm do giới đầu tư đẩy mạnh chốt lời sau chuỗi ngày tăng nóng.
-
Hàng hoáĐiều chỉnh đồng loạt giá xăng dầu từ chiều 16/7
Giá xăng dầu đã được điều chỉnh kể từ 15h00 hôm nay 16/7 trong đó thực hiện trích chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
-
Hàng hoáKết nối tiêu dùng hàng Việt qua không gian trải nghiệm “Điện Biên phố”
Chương trình “Điện Biên phố” diễn ra từ ngày 16-19/7 tại Hà Nội, đưa hàng trăm đặc sản, sản phẩm OCOP của Điện Biên đến người tiêu dùng, mở rộng kết nối thị trường và thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt.
-
Hàng hoáVượt bất lợi thời tiết, nhãn lồng Hưng Yên khẳng định thương hiệu
Dù sản lượng giảm do thời tiết bất lợi, nông dân Hưng Yên vẫn duy trì chất lượng nhãn lồng nhờ canh tác VietGAP, đồng thời bảo tồn nguồn gen quý, phát huy giá trị Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
-
Hàng hoáCăng thẳng Trung Đông đẩy giá khí đốt châu Á lên mức cao nhất kể từ tháng 3/2026
Giá khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) giao ngay tại thị trường châu Á vừa chạm mức cao nhất kể từ cuối tháng 3/2026.
-
Hàng hoáBắc Ninh công nhận 15 vườn vải đẹp, nâng tầm thương hiệu vải thiều
Bắc Ninh công nhận 15 vườn vải đẹp năm 2026 nhằm khuyến khích sản xuất an toàn, nâng cao thương hiệu vải thiều, mở rộng thị trường tiêu thụ, phát triển du lịch nông nghiệp gắn với trải nghiệm mùa vải.
-
Hàng hoáSa Đéc làm chủ công nghệ nuôi cấy mô sản xuất cây giống hoa cảnh
Với mong muốn chủ động nguồn giống chất lượng cao phục vụ ngành hàng hoa cảnh, anh Lê Thanh Tuyến (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô để sản xuất cây giống.
-
Hàng hoáGiá dầu tăng nhẹ nhờ mức giảm dự trữ của Mỹ thấp hơn kỳ vọng
Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong phiên 15/7 sau số liệu dự trữ dầu thô tốt hơn dự đoán của Mỹ.
-
Hàng hoáGiá xăng dầu liên tiếp hạ, thị trường hàng thiết yếu giảm chậm
Giá xăng dầu liên tiếp được điều chỉnh giảm trong thời gian gần đây đang tạo thêm dư địa để giảm chi phí vận chuyển, sản xuất và lưu thông hàng hóa.











