1. >

Samsung Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty điện tử Samsung Electronics Co. công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen vào tháng 9 tới tại Hàn Quốc.

Samsung Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen

Trong thông báo ngày 21/8, Samsung cho biết Notebook 9 thế hệ mới có tốc độ xử lý tăng tới 40% so với các thế hệ cũ, nhờ được trang bị bằng bộ xử lí thế hệ 8 mới nhất của Intel.

Cùng với công nghệ bút S Pen thông minh, sản phẩm mới này sẽ giúp người dùng nhanh chóng bắt kịp mọi xu hướng của cuộc sống hiện đại, tối ưu hóa công việc và giải trí.

Ngoài ra, các chip được sử dụng trong thiết bị mới này được thiết kế để vận hành các video clip có độ phân giải cao lên tới 4K UHD cùng với một số cải tiến mới khác như môi trường thực tế ảo (VR).

Giống với các thế hệ Notebook 9 trước đây, mẫu mới được thiết kế với màn hình cảm ứng, bản lề gập dịch chuyển 360 độ, và tận dụng tối đa ứng dụng phần mềm Air Command của Samsung cho vẽ đồ họa, soạn thảo văn bản...

Thời gian chính xác ra mắt sản phẩm và giá của sản phẩm mới này hiện vẫn chưa được công bố./.

Xem thêm:

>>>Samsung: Tăng trưởng lợi nhuận có dấu hiệu chậm lại

>>>Đóng điện trở lại trạm biến áp 110kV Yên Bình 2 cấp điện cho Samsung

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif