BNEWS Phiên chiều nay nhóm cổ phiếu dầu khí vẫn đuy trì được đà tăng. Hàng loạt mã như PVB, PVD, PVO, PVS, TDG, GAS, PLX kết phiên trong sắc xanh
Kết thúc phiên giao dịch chiều 19/10, VN- Index tăng 1,21 điểm lên 828,93 điểm. Khối lượng giao dịch đạt trên 168,8 triệu đơn vị, tương ứng với giá trị hơn 4.105,8 tỷ đồng. Toàn sàn có 124 mã tăng giá, 58 mã đứng giá và 142 mã giảm giá.
HNX- Index giảm 0,43 điểm xuống 201,14 điểm. Khối lượng giao dịch đạt gần 49 triệu đơn vị, tương ứng với giá trị trên 585,6 tỷ đồng. Toàn sàn có 93 mã tăng giá, 71 mã đứng giá và 75 mã giảm giá.
Phiên chiều nay nhóm cổ phiếu dầu khí vẫn đuy trì được đà tăng. Hàng loạt mã như PVB, PVD, PVO, PVS, TDG, GAS, PLX kết phiên trong sắc xanh; trong đó PVB tăng tới 1.200 đồng/cổ phiếu, GAS tăng 800 đồng/cổ phiếu, PLX tăng 500 đồng/cổ phiếu.
Nhóm ngân hàng phiên chiều suy yếu với nhiều mã kết phiên trong sắc đỏ như ACB, BID, MBB, VCB, VPB. Việc ACB giảm 500 đồng/cổ phiếu đã tác động rất lớn đến chỉ số HNX- INdex, khiến chỉ số này cũng kết phiên trong sắc đỏ.
Trong rổ cổ phiếu VN30 có 14 mã tăng giá trong khi có 13 mã giảm giá. Đặc biệt là cổ phiếu ROS tăng 8.600 đồng lên mức giá trần 132.100 đồng/cổ phiếu và còn dư mua giá trần trên 2,2 triệu đơn vị.
Tuy nhiên, phiên chiều nay có nhiều mã lớn giảm giá như VNM, SAB, MSN... giảm mạnh; trong đó SAB giảm 3.500 đồng/cổ phiếu, MSN cũng giảm 700 đồng/cổ phiếu đã khiến VN- Index chịu áp lực rất lớn và kéo giảm đà tăng của chỉ số này.
Tại nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, cổ phiếu KLF có phiên giao dịch ấn tượng khi tăng 400 đồng/cổ phiếu và khớp lệnh trên 14,1 triệu đơn vị, HAI cũng không kém cạnh tăng 750 đồng lên mức giá trần và khớp lệnh trên 14,7 triệu đơn vị.
Các mã như cổ phiếu FLC tăng 160 đồng/cổ phiếu và khớp lệnh trên 8,7 triệu đơn vị, HAR cũng tăng tới 750 đồng/cổ phiếu./.
Tin liên quan
Khi nào SCIC công bố giá 48 triệu cổ phiếu Vinamilk?
SCIC công bố sẽ bán 3,33% vốn điều lệ của Vinamilk, tương ứng 48.333.400 cổ phiếu. Mức giá khởi điểm của đợt bán cổ phiếu này dự kiến đến ngày 1/11/2017 mới chính thức công bố.
Tin cùng chuyên mục
-
Chứng khoánPhố Wall giằng co trước “cú hích" Nvidia và sức ép từ Fed
Kết thúc phiên giao dịch ngày 28/8, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm nhẹ 9,45 điểm (tương đương 0,02%) xuống 53.559,99 điểm.
-
Chứng khoánChỉ số DAX của Đức lập kỷ lục mới
Chỉ số DAX của Đức đã lập kỷ lục mới trong phiên giao dịch 28/8, trong khi giá dầu giảm trở lại sau đợt tăng mạnh trước đó.
-
Chứng khoánBioNTech hủy nghiên cứu, cổ phiếu giảm 10%
Tập đoàn công nghệ sinh học BioNTech của Đức đã quyết định dừng một nghiên cứu giai đoạn II về vaccine mRNA điều trị ung thư đại trực tràng.
-
Chứng khoánChứng khoán châu Á ngóng đợi thông điệp từ Chủ tịch Fed
Đa số các thị trường chứng khoán châu Á khép lại phiên ngày 28/8 trong sắc xanh.
-
Chứng khoánVN-Index tăng 7 phiên liên tiếp trước kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9
Thị trường khép lại phiên giao dịch cuối tuần với mức tăng nhẹ, qua đó ghi nhận phiên tăng thứ 7 liên tiếp của VN-Index trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
-
Chứng khoánBàn giải pháp cải cách, nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của nhà đầu tư quốc tế
UBCKNN làm việc với S&P DJI tại New York, thảo luận giải pháp cải cách và nâng cao khả năng tiếp cận thị trường của nhà đầu tư quốc tế.
-
Chứng khoánCông ty chứng khoán khuyến nghị mua BID FPT và HDB
Các công ty chứng khoán khuyến nghị tích cực đối với cổ phiếu BID của BIDV, FPT và HDB của HDBank, với giá mục tiêu cao hơn đáng kể so với thị giá hiện tại.
-
Chứng khoánKết quả kinh doanh vượt kỳ vọng của Nvidia nâng đỡ Phố Wall
Chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm trong phiên 27/8, nhờ kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng của tập đoàn sản xuất chip Nvidia và triển vọng tích cực đối với nhu cầu đầu tư cho trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Chứng khoán
VN-Index tăng hơn 10 điểm nhưng thanh khoản giảm mạnh
VN-Index tăng hơn 10 điểm trong phiên 27/8 nhờ lực kéo từ nhóm vốn hóa lớn. Tuy nhiên, trạng thái "xanh vỏ đỏ lòng" và thanh khoản giảm mạnh cho thấy...










