Clip tràn lan trên internet được cho là ở bar-karaoke Sunny là giả mạo

14:33' - 11/05/2021
BNEWS Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Các clip khiêu dâm, đồi trụy gây phản cảm lan tràn trên mạng internet được cho là ở quán bar-karaoke Sunny được nhiều người quan tâm là những clip giả mạo.
Liên quan đến quán bar-karaoke Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” và vụ án “Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người”.
Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Vĩnh Phúc: Các clip khiêu dâm, đồi trụy gây phản cảm lan tràn trên mạng internet được cho là ở quán bar-karaoke Sunny tại thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa qua được nhiều người quan tâm là những clip giả mạo, có máy chủ đặt tại Mỹ và Nhật Bản, không được cấp phép tại Việt Nam. Những clip đó không phải xảy ra tại quán bar-karaoke Sunny.
Quá trình xác minh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định khởi tố vụ án “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm 2015 để điều tra, làm rõ.
Ngoài ra, liên quan đến quán bar-karaoke Sunny, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định những sai phạm của cơ sở này là rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu về nhiều mặt nên đã khởi tố vụ án hình sự án “Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở nơi đông người” theo Điều 295 Bộ luật Hình sự năm 2015 để điều tra, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
Trước đó, quán bar-karaoke Sunny đã bị Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên rút Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Thời gian gần đây, nhiều người dân quan tâm tới hoạt động kinh doanh của quán bar-karaoke Sunny, thành phố Phúc Yên. Cơ sở kinh doanh này được xác định là nơi có nhiều nhân viên và khách bị mắc COVID-19, khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc khá phức tạp.
Theo Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cơ sở kinh doanh trên đã làm lây lan dịch COVID-19. Công an tỉnh vẫn đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xem xét khởi tố bị can./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục