Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

12:10' - 29/07/2019
BNEWS Sáng 29/7, tại Hà Nội, Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ đối với đồng chí Bạch Ngọc Chiến.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương trao Quyết định của Ban Bí thư cho đồng chí Bạch Ngọc Chiến. Ảnh: Văn Điệp - TTXVN

Theo Quyết định số 1393- QĐNS/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Bạch Ngọc Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định được điều động, chỉ định tham gia làm Ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương chúc mừng đồng chí Bạch Ngọc Chiến nhận nhiệm vụ mới.

Theo Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, đồng chí Bạch Ngọc Chiến được đào tạo bài bản, có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, uy tín, sức khỏe để đảm nhiệm cương vị mới tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Là một cán bộ, đảng viên sớm trưởng thành từ thực tiễn và đã đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau trong nhiều năm công tác tại Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định, đồng chí Bạch Ngọc Chiến có bản lĩnh chính trị vững vàng, nắm vững và trung thành với đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có kinh nghiệm hoạt động đối ngoại.

Đồng chí đáp ứng được các yêu cầu đối với thành viên của Ban Lãnh đạo Liên hiệp hữu nghị Việt Nam, lực lượng nòng cốt của công tác đối ngoại nhân dân.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga tặng hoa chức mừng đồng chí Bạch Ngọc Chiến. Ảnh: Văn Điệp - TTXVN

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình bày tỏ hy vọng, với vinh dự và trách nhiệm, đồng chí Bạch Ngọc Chiến sẽ làm hết sức mình, cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát huy sức mạnh tập thể, nhiệt huyết và thế mạnh của mình để tổ chức thực hiện tốt nhất đường lối chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đồng chí Bạch Ngọc Chiến bày tỏ vinh dự, cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao cho mình trọng trách mới.

Đây là sự ghi nhận việc hoàn thành 5 năm luân chuyển tại địa phương và đánh dấu bước khởi đầu mới.

Đồng chí Bạch Ngọc Chiến tin tưởng, với kinh nghiệm và kiến thúc tích lũy được trong 25 năm công tác và ý thức làm việc nghiêm túc, đồng chí có thể đảm nhận được công việc mới tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đồng chí Bạch Ngọc Chiến mong muốn được tập thể Đảng đoàn, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục