1. >

Công ty giáo dục trực tuyến Topica "hút" thêm nhà đầu tư lớn

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Northstar Group, có trụ sở tại Singapore, đã đầu tư 50 triệu USD vào công ty công nghệ giáo dục Topica Edtech Group có trụ sở tại Hà Nội (Việt Nam) với hơn 1.700 nhân viên.

Công ty giáo dục trực tuyến Topica "hút" thêm nhà đầu tư lớn

Đây khoản đầu tư lớn nhất vào một công ty giáo dục trực tuyến ở khu vực Đông Nam Á.

Các nhà đầu tư hiện nay của Topica Edtech Group bao gồm Openspace Ventures, Patamar Capital, CyberAgent Ventures, EduLab Group và IDG Ventures.

Topica Edtech Group cung cấp các lớp học tiếng Anh trực tuyến, với hơn 2.000 khóa học ngắn hạn sử dụng các đoạn video giảng dạy tiếng Anh và một nền tảng cho phép 12 trường đại học trong khu vực Đông Nam Á cung cấp chương trình giảng dạy và cấp bằng trực tuyến.

Bên cạnh đó, Topica Edtech Group -được thành lập vào năm 2008– cũng đang điều hành một số chương trình hỗ trợ phát triển cho các doanh nghiệp.

>> Tập đoàn Kydon cung cấp công nghệ phát triển giáo dục điện tử tại Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif