Cửa hàng đầu tiên của Apple được mở cửa trở lại ngoài Trung Quốc

12:27' - 17/04/2020
BNEWS Hãng công nghệ khổng lồ Apple của Mỹ ngày 17/4 cho biết sẽ mở lại cửa hàng duy nhất của mình tại Hàn Quốc vào cuối tuần này do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 ở Hàn Quốc đã giảm.

Cửa hàng bán lẻ của Apple, nằm ở quận Gangnam, khu vực Nam Seoul, sẽ tiếp tục hoạt động trong ngày 18/4. Đây là cửa hàng đầu tiên của Apple được mở cửa trở lại sau khi hãng quyết định đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc vào tháng trước.
Nhà sản xuất iPhone cho biết Hàn Quốc đã cho thấy sự tiến triển vượt bậc trong việc ngăn chặn dịch COVID-19 và hãng rất vui mừng thông báo việc mở lại cửa hàng của mình ở đây.
Hàn Quốc, nơi từng chứng kiến số ca mắc COVID-19 cao nhất bên ngoài Trung Quốc, đã tìm cách làm phẳng đường cong dịch bệnh. Số ca mắc COVID-19 mới mỗi ngày ở Hàn Quốc chỉ trên dưới 30 ca trong tuần này, giảm mạnh so với 909 ca ghi nhận trong ngày 29/2.
Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng tại Trung Quốc vào tháng 3/2020, hơn một tháng sau khi hãng đóng cửa hàng loạt cửa hàng do đại dịch bùng phát tại đây./.

>>>Apple ra mắt dòng iPhone giá rẻ mới

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục