Cục Đăng kiểm Việt Nam có tân Cục trưởng
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải chúc mừng ông Đặng Việt Hà được lãnh đạo Bộ tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ trên.
“Đây là một sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa lớn đối với cá nhân ông Đặng Việt Hà và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Đăng kiểm Việt Nam”, Thứ trưởng cho hay.
Thứ trưởng Lê Đình Thọ đánh giá cao kết quả công tác, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của ông Hà, đồng thời mong muốn tới đây, tân Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ thể hiện rõ nét hơn bản lĩnh, trình độ bản thân trong công tác điều hành, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Cục Đăng kiểm Việt Nam tham mưu Bộ Giao thông Vận tải thực hiện ngày càng tốt hơn công tác quản lý phương tiện giao thông vận tải, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, ông Đặng Việt Hà hứa không ngừng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và nỗ lực, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong Cục Đăng kiểm Việt Nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ông Đặng Việt Hà, sinh năm 1972, quê quán: Hà Nam; trình độ Tiến sỹ Kỹ thuật. Ông Hà được bổ nhiệm giữ chức Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam từ năm 2014 đến nay, trước đó được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Thử nghiệm Xe cơ giới, thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam. Ông Hà được Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam từ ngày 1/8/2021./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Các trung tâm đăng kiểm phát hiện hơn 171 nghìn xe ô tô không đạt chuẩn an toàn
17:57' - 07/07/2021
Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên toàn quốc đã tiếp nhận đăng kiểm định kỳ 1,8 triệu lượt xe ô tô.
-
Ô tô xe máy
Khuyến khích phát triển ô tô điện tại Việt Nam
16:34' - 06/07/2021
Để phát triển sản xuất và sử dụng xe ô tô điện, Bộ Công Thương đang phối hợp với Bộ Tài chính nghiên cứu, đề xuất sửa đổi các quy định của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.
-
Ô tô xe máy
Bảng giá ô tô Suzuki tháng 7/2021, bổ sung New Swift 2021 với giá không đổi
10:45' - 02/07/2021
Bảng giá xe ô tô Suzuki tháng 7/2021 gồm các mẫu xe du lịch Swift, Ertiga, XL7 và New Ciaz có giá bán từ gần 500 đến 600 triệu đồng cùng các dòng xe thương mại có giá bán từ 249 đến 334 triệu đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm cấp cao với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
07:41'
Tối 29/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã điện đàm cấp cao với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.
-
Kinh tế Việt Nam
ADB đồng ý cung cấp nguồn vốn vay cho các dự án quan trọng tại Cần Thơ
22:12' - 29/03/2023
Ngày 29/3, UBND thành phố Cần Thơ đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).
-
Kinh tế Việt Nam
Thể chế phải đi trước, mở đường cho chuyển đổi số
20:48' - 29/03/2023
Chuyển đổi số là cuộc cách mạng về thể chế nhiều hơn là một cuộc cách mạng về công nghệ.
-
Kinh tế Việt Nam
Nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành giai đoạn 1
20:06' - 29/03/2023
Chiều 29/3, UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với các đơn vị trong tỉnh và Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Cảng vụ Hàng không miền Nam để bàn việc giải phóng mặt bằng phục vụ sân bay Long Thành.
-
Kinh tế Việt Nam
Sẽ có 12.000 tỷ đồng đầu tư phát triển lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh
19:50' - 29/03/2023
Dự kiến sẽ có 12.000 tỷ đồng đầu tư vào Đề án phát triển 1 triệu ha lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh.
-
Kinh tế Việt Nam
Airbus bàn giao cho HK Express máy bay A321neo đầu tiên
16:30' - 29/03/2023
Airbus chính thức bàn giao thành công chiếc máy bay Airbus A321neo đầu tiên cho hãng hàng không giá rẻ HK Express, một thành viên thuộc Tập đoàn Cathay Pacific có trụ sở tại Hong Kong.
-
Kinh tế Việt Nam
Áp thuế tối thiểu toàn cầu tác động thế nào đến chính sách thu hút FDI?
16:29' - 29/03/2023
Thuế tối thiểu toàn cầu đang là vấn đề nóng tại nhiều quốc gia hiện nay, được dự báo sẽ tác động tới hầu hết tập đoàn đa quốc gia; trong đó có rất nhiều tập đoàn lớn đang đầu tư tại Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Saudi Arabia tại Việt Nam
16:22' - 29/03/2023
Chiều 29/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Saudi Arabia tại Việt Nam Mohammed Ismaeil A. Dahlwy tới chào xã giao.
-
Kinh tế Việt Nam
Tập trung thi công các hạng mục chính cao tốc qua Phú Yên - Khánh Hòa
16:02' - 29/03/2023
Các nhà thầu tại dự án cao tốc Chí Thạnh - Vân Phong và Vân Phong - Nha Trang đang tập trung nhân lực, máy móc để thi công những hạng mục chính như các nút giao, cầu vượt và hầm xuyên núi.