1. >

Đã có 2 người thiệt mạng trong vụ mất tích máy bay ở Nhật Bản

Facebook Share

BNEWS.VN Chính quyền tỉnh Gunma của Nhật Bản ngày 10/8 đã xác nhận 2 người thiệt mạng trong vụ mất tích của chiếc máy bay trực thăng cứu hộ xảy ra trước đó cùng ngày ở miền Trung nước này.

Đã có 2 người thiệt mạng trong vụ mất tích máy bay ở Nhật Bản

Chiếc trực thăng gặp nạn là loại Bell 412EP, rời sân bay thành phố Maebashi lúc 9h15' sáng theo giờ địa phương và dự kiến sẽ trở về vào lúc 10h45' sáng cùng ngày. Ảnh: TTXVN phát

Việc xác nhận này diễn ra sau khi mảnh vỡ của chiếc máy bay trên được tìm thấy trên một ngọn núi ở địa phương trên. Theo các quan chức địa phương, hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của những thành viên còn lại trên máy bay và liệu có thêm người nào thiệt mạng hay không.

Chiếc máy bay nói trên rời sân bay thành phố Maebashi lúc 9h15' sáng theo giờ địa phương và dự kiến trở về vào lúc 10h45' sáng cùng ngày. Máy bay đã mất tích sau một cuộc liên lạc thường lệ lúc hơn 10h.

Theo chính quyền tỉnh Gunma, chiếc máy bay được cho là đã bị mất liên lạc khi đang trên đường đi khảo sát một tuyến đường ở khu vực giáp ranh giữa địa phương này với các tỉnh Nagano và Niigata.

Đây là vụ tai nạn thứ 3 của máy bay trực thăng thuộc loại trên xảy ra ở Nhật Bản. Trước đó tại nước này cũng đã xảy ra 2 vụ tai nạn máy bay tương tự làm 9 người thiệt mạng hồi tháng 3 và 4 người chết hồi tháng 11 năm ngoái./.

>>> Nhật Bản tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay trực thăng cứu hộ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Amazon sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trong tháng 3 năm nay. Trong khi người dân vô cùng hào hứng đón nhận thì một số doanh nghiệp lại khá lo lắng.

ncif