1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Mỹ: Rơi máy bay hạng nhẹ, toàn bộ 5 người thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 5/8 (giờ địa phương), một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi ở thành phố Santa Ana (bang California, Mỹ), làm toàn bộ 5 người trên máy bay thiệt mạng.

Mỹ: Rơi máy bay hạng nhẹ, toàn bộ 5 người thiệt mạng

Tờ Los Angeles Times dẫn lời một người phát ngôn Sở Cứu hỏa Quận Cam cho biết chiếc máy bay 2 động cơ Cessna 414 bị rơi xuống bãi để xe của một cửa hàng bán văn phòng phẩm ở gần South Coast Plaza - trung tâm buôn bán lớn nhất ở bờ Tây nước Mỹ.

Máy bay này đã va chạm với một chiếc ô tô nhưng không có ai trong xe bị thương.

Theo Cơ quan Hàng không Dân dụng liên bang (FAA) Mỹ, phi công điều khiển máy bay đã phát tín hiệu khẩn cấp trước khi chiếc máy bay lao xuống khu vực gần sân bay John Wayne. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân máy bay rơi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif