Đã cứu được 7 người từ vụ sập khách sạn ở Trung Quốc

20:19' - 12/07/2021
BNEWS Lực lượng cứu hộ đã cứu được 7 người khỏi đống đổ nát của khách sạn Siji Kaiyuan, sau khi tòa nhà ở thành phố Tô Châu, thuộc miền Đông Trung Quốc, đột ngột đổ sập.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 10 người khác mất tích. Các công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được tích cực triển khai, trong khi các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này.

Những hình ảnh được công bố trên đài truyền hình CCTV cho thấy lực lượng cứu hộ đang nỗ lực triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân, trong khi có thể thấy rõ tấm mái cong của khách sạn này trên đống gạch vụn.

Tô Châu là thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc. Chính quyền địa phương cho biết khách sạn Siji Kaiyuan được khai trương vào năm 2018, có 54 phòng khách và một hội trường và một số phòng hội nghị.

Các vụ sập nhà hoặc những tai nạn tương tự không phải là trường hợp hiếm gặp ở Trung Quốc. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự giám sát lỏng lẻo về tiêu chuẩn xây dựng hoặc do bớt xén vật liệu công trình./.

>>Sập nhà ở Mỹ: Số người thiệt mạng tăng lên 86 người, hàng chục người vẫn mất tích

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục