1. >

Đa dạng chương trình "lì xì" đầu năm của các ngân hàng thương mại

Facebook Share

BNEWS.VN Sau Tết thường là dịp người dân lựa chọn ngân hàng uy tín với lãi suất cao để gửi tiết kiệm. Vì vậy, nhiều ngân hàng đã triển khai đa dạng chương trình "lì xì" đầu năm để thu hút khách hàng.

Đa dạng chương trình "lì xì" đầu năm của các ngân hàng thương mại

Đa dạng chương trình "lì xì" đầu năm của các ngân hàng thương mại. Ảnh: Trần Việt/TTXVN

Hệ thống ngân hàng OceanBank giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn và giá trị dành riêng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Cụ thể, nếu khách hàng gửi tiết kiệm tại OceanBank sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng cho mỗi 1 tỷ đồng đối với kỳ hạn 9 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận một mã số dự thưởng tham gia quay số cho mỗi 10 triệu VND gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Tương tự, tại hệ thống ngân hàng Eximbank, khi khách hàng gửi vốn mới và khách mới gửi tiền trong dịp này sẽ được hưởng lãi suất cao từ 5,4% - 6,9%, đồng thời tham gia chương trình "Gửi vốn mới tới nhận quà".

Còn từ nay đến hết ngày 11/4, khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 15 tháng trở lên hoặc tham gia chương trình Tiết kiệm Trung hạn Đắc lợi bằng VND tại Sacombank với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng, sẽ nhận ngay tiền thưởng tương ứng 0,2% trên số dư tiền gửi.

Đại diện ngân hàng Nam A Bank cho biết, tiết kiệm là một trong những thói quen và là hình thức đầu tư có độ an toàn cao, do đó được nhiều người dân chọn lựa trong bối cảnh các kênh đầu tư khác còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, để thu hút khách hàng thì ngoài lãi suất hấp dẫn, các hệ thống ngân hàng cũng phải nỗ lực thực hiện các chương trình khuyến mại, gia tăng lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, trong dịp Lễ Tết Bính Thân, từ nay cho đến ngày 13/4/2016, Nam A Bank triển khai chương trình "Tết rộn ràng, Lộc ngập tràn" với hơn 68.000 giải thưởng có giá trị từ 20.000 đồng đến 100 triệu đồng.

Ghi nhận tại những điểm giao dịch của các hệ thống ngân hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, lượng khách hàng đến giao dịch khá nhộn nhịp, đặc biệt là số lượng giao dịch gửi tiền tiết kiệm có xu hướng tăng cao trong đầu năm mới.

Chị Kim Ngân, cư ngụ tại quận Tân Bình, cho biết cả năm làm lụng, gia đình chị cũng dư được một khoảng tài chính, do đó sau khi mua sắm tết xong đã cân đối tài chính để gửi tiết kiệm. Với số tiền khoảng 200 triệu đồng trở xuống, gia đình lựa chọn gửi tiết kiệm vừa an toàn, ít rủi ro và có thêm chút lợi nhuận để góp vào sinh hoạt phí chi tiêu trong gia đình hàng tháng . /.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhật Bản hiện là đối tác thương mại đứng thứ tư và là nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam. Hai nước đang cùng tham gia vào nhiều khuôn khổ hợp tác kinh tế như Hiệp định thương mại đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương, Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực.

ncif