Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng “Các nhân vật ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội”

12:12' - 23/10/2017
BNEWS Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS đã được tạp chí US Weekly (Mỹ) đưa vào danh sách “Các nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội".
Các thành viên nhóm nhạc BTS tại lễ ra mắt album mới "Love Yourself" ở Seoul, Hàn Quốc ngày 18/9. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Nhóm BTS là nhóm nhạc châu Á duy nhất lọt vào danh sách gồm 15 cá nhân và tập thể này.

Theo tạp chí US Weekly, lượng người hâm mộ của BTS đã góp phần mang về cho nhóm nhạc này giải thưởng Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu của Billboard bằng việc đưa từ khóa “#BTSBBMAS” tới hơn 300 triệu lần, cũng như đứng đầu bảng xếp hạng Social 50 của Billboard trong hơn 30 tuần.

Đang phấn khích với album ăn khách "Love Yourself Seung Her", BTS sẽ phát hành album mới ở Nhật Bản vào ngày 6/12, trong đó gồm ca khúc gốc tiếng Nhật "Crystal Snow" và các phiên bản ca khúc đã được chuyển ngữ trong album "Love Yourself Seung Her", trong đó có "DNA" và "MIC Drop".

Cuối tuần qua, BTS đã trình diễn tại Đài Loan (Trung Quốc). Đây là một chặng trong chuyến lưu diễn “2017 BTS Trilogy Episode III The Wings” của nhóm nhạc này.

Ngoài BTS, trong danh sách “Các nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội" còn có siêu sao người Mỹ Beyonce, Ariana Grande, Justin Bieber, Kim Kardashian, Rihanna cùng Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump và người tiền nhiệm Barack Obama.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục