1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đã xác định được nguyên nhân vụ rơi trực thăng thảm khốc tại Nga

Facebook Share

BNEWS.VN Theo hãng tin Sputniknews, trực thăng Mi-8 rơi tại khu vực Krasnoyarsk ở vùng Siberia (Nga) sáng 4/8 là do va chạm với khối hàng hóa cố định trên giá treo bên ngoài của một chiếc trực thăng khác.

Đã xác định được nguyên nhân vụ rơi trực thăng thảm khốc tại Nga

Theo hãng tin Sputniknews, chiếc trực thăng Mi-8 rơi tại khu vực Krasnoyarsk ở vùng Siberia (Nga) sáng 4/8 là do va chạm với khối hàng hóa cố định trên giá treo bên ngoài của một chiếc trực thăng khác. Ảnh TTXVN phát

Sputniknews dẫn lời lực lượng cứu hộ địa phương cho biết: "Chiếc trực thăng mang số hiệu 25640 của hãng Utair đang trên đường từ Vankor đến Kharkasale. Trong khi cất cánh, máy bay này đã va chạm với hàng hóa được giá treo cố định của một trực thăng Mi-8 khác".

Toàn bộ 18 người trên chiếc 25640 đã thiệt mạng, gồm 3 thành viên phi hành đoàn và 15 công nhân từ trạm bơm dầu Vankor 1 ở Krasnoyarsk.

Mi-8 là trực thăng vận tải đa nhiệm tầm trung của Nga, có tải trọng tối đa khi cất cách là 12 tấn và vận tốc tối đa là 260 km/h. Đây là loại trực thăng thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 80 nước trên thế giới sử dụng./.

Xem thêm:

>>>Nga mở cuộc điều tra hình sự liên quan đến vụ trực thăng Mi-8 bị rơi

>>>Rơi trực thăng ở Thái Lan, nhiều người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif