Đại học Anh Quốc Việt Nam ra mắt 3 chương trình học đón đầu xu hướng

16:51' - 31/03/2019
BNEWS Ngày 31/3, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam giới thiệu 3 chương trình học là thiết kế và lập trình game, ứng dụng sáng tạo đương đại và quản trị khách sạn cho sinh viên có thêm sự lựa chọn cho đam mê.
Giáo sư, tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng Đại học Anh Quốc Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt 3 chương trình học mới. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Lễ ra mắt 3 chương trình mới được tổ chức trong ngày hội tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Ignite Your Passion - Bật nguồn Đam mê” tại khuôn viên BUV Ecopark ở Hưng Yên với sự tham gia của gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Giáo sư, tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam khẳng định: Với việc luôn cập nhật những cơ hội mới nhất để đào tạo, nhà trường đã hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Giáo sư, tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam thực hiện nghi thức ra mắt chương trình học mới. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Đặc biệt, các báo cáo gần đây cho thấy, trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin để xây dựng sự nghiệp.

Theo đó, chương trình Cử nhân thiết kế và lập trình Game do Đại học Staffordshire cấp bằng có các môn học nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng toàn diện về cả tạo hình và lập trình trò chơi. Khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ trong ngành công nghiệp Game trên toàn thế giới.

Đông đảo các bậc phụ huynh tham gia Ngày hội tuyển sinh 2019. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Chương trình Cử nhân quản trị khách sạn do BUV cấp bằng. Sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có tư duy chiến lược tổng quan trong các hoạt động xây dựng chiến lược marketing, phát triển kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính cho các mô hình khách sạn, nhà hàng.

Đồng thời, sinh viên cũng sẽ làm chủ các kỹ năng nghiệp vụ thực tế theo nhu cầu của ngành dịch vụ này. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau và có tư duy, kiến thức, kỹ năng để thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao.

Đông đảo các em học sinh ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tham gia Ngày hội tuyển sinh 2019. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Với chương trình Cử nhân ứng dụng sáng tạo đương đại do Đại học Staffordshire cấp bằng, sinh víên sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, minh họa hình ảnh và nhiếp ảnh. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cả 3 chuyên ngành này trong 2 năm học đầu để tìm ra đam mê của mình trong năm thứ 3 sau khi lựa chọn chuyên ngành.

Người học sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tại các công ty truyền thông, quảng cáo, các studio sáng tạo hình ảnh, làm phim.

Các bạn học sinh hào hứng tới tham dự sự kiện Ngày hội tuyển sinh BUV 2019. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam, giúp các em có định hướng rõ hơn về ngành học mong muốn của mình. Ngày hội tuyển sinh BUV còn có chuỗi hội thảo với nội dung được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các em có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng với các ngành học./.

Xem thêm:

>>Khánh thành Trường Đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

>>Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục