Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 29/9

09:05' - 29/09/2022
BNEWS Cổ phiếu nên quan tâm trong phiên 29/9 được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: FPT, SAB, LCG, BSI và TLG.

CTCP Chứng khoán Agribank (Agriseco) phân tích, cổ phiếu FPT hiện tại đang giao dịch sát biên dưới dải Bollinger Bands. Mặc dù giá cổ phiếu xuống dưới đường MA200 tuy nhiên thanh khoản phiên nay tương đối thấp cho thấy lực bán không quá lớn. Diễn biến giá của cổ phiếu trong quá khứ cho thấy giá cổ phiếu có thể bật tăng trở lại sau khi xuống dưới ngưỡng MA200 với thanh khoản thấp.

Cùng với đó các chỉ báo động lượng như RSI, Stochastic đang vào vùng quá bán vì vậy nhà đầu tư có thể lấy vị thế tại vùng giá 77.000 - 80.000 đồng/cổ phiếu và tăng tỷ trọng khi kiểm định thành công ngưỡng MA200, hướng tới vùng giá mục tiêu 95.000 đồng/cổ phiếu. Cắt lỗ khi giá xuống dưới 70.000 đồng/cổ phiếu.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu chốt lời SAB vì cổ phiếu có tín hiệu suy yếu; cắt lỗ LCG vì cổ phiếu chạm điểm cắt lỗ.

PHS cũng khuyên nhà đầu tư quan sát mua vào BSI và TLG. Với BSI, Gần đây kháng lại đà giảm từ thị trường chung khá tốt cùng tín hiệu giá cắt lên lại các đường MA kèm vol tăng dần, cho thấy cơ hội có thể break trendline giảm (>29.600 đồng/cổ phiếu) nếu thị trường hồi phục trở lại.

Với TLG, tín hiệu rơi vào trạng thái quá bán ngắn hạn, cùng giá đang về hỗ trợ 53.000 - 56.000 đồng/cổ phiếu, cho thấy khả năng có thể sớm có vài phiên hồi t+, có thể canh mua nếu tiếp tục giảm mạnh về hỗ trợ.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục