David Beckham trở thành đại sứ toàn cầu của AliExpress
Thỏa thuận được công bố khi chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa, giải EURO 2024 sẽ bắt đầu khởi tranh. Đây cũng là công việc mới nhất của Beckham sau khi cựu danh thủ người Anh ký hợp đồng quảng cáo cho hãng thời trang Hugo Boss và nhà sản xuất đồ gia dụng bếp SharkNinja trong những tuần gần đây.
Ngôi sao một thời của bóng đá Anh hiện cũng là đại diện cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới như đồng hồ Tudor, nệm Tempur, máy pha cà phê Nespresso và snack khoai tây Walkers.
Năm 2022, Beckham đã thu được 200 triệu bảng Anh (281 triệu USD) từ việc bán 55% cổ phần doanh nghiệp quản lý thương hiệu của mình cho Tập đoàn Authentic Brands của Mỹ. Ngoài ra, Beckham và vợ, Victoria Beckham, người sở hữu nhãn hiệu thời trang và kinh doanh mỹ phẩm riêng, cũng đã kiếm được hàng triệu bảng thông qua các hợp đồng thương hiệu.
Victoria Beckham, vốn là cựu thành viên ban nhạc đình đám một thời Spice Girl, đã gia nhập thương hiệu thời trang cao cấp Mango của Tây Ban Nha trong những tháng gần đây.
Theo danh sách những người giàu có tại Anh do báo Sunday Times công bố gần đây, vợ chồng nhà Beckham hiện sống trong một ngôi nhà trị giá 30 triệu bảng Anh (42 triệu USD) ở phía Tây London. Tổng tài sản của hai vợ chồng cựu danh thủ rơi vào khoảng 455 triệu bảng Anh (637 triệu USD), tăng 30 triệu bảng (42 triệu USD) so với năm ngoái.
Cách đây 2 năm, Beckham từng đảm nhận tư cách là đại sứ cho FIFA World Cup 2022, công việc được cho là đã mang về cho anh 10 triệu bảng Anh (14 triệu USD).
AliExpress đang nổi lên như động lực chính cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba. Doanh thu của AliExpress trong quý I/2024 đã tăng 45%, đạt hơn 3,8 tỷ USD, chủ yếu nhờ dịch vụ Choice chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
FIFA công bố danh sách đề cử giải cầu thủ xuất sắc nhất
11:07' - 15/12/2023
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ngày 14/12 đã công bố danh sách đề cử cho giải cầu thủ xuất sắc nhất năm, trong đó nổi bật là Lionel Messi và Aitana Bonmati.
-
Kinh tế & Xã hội
Danh sách 23 cầu thủ tham dự Vòng Chung kết bóng đá nữ thế giới 2023
17:58' - 03/07/2023
Mới đây, Huấn luyện viên Mai Đức Chung và các cộng sự đã thảo luận và thống nhất danh sách 23 cầu thủ sẽ lên đường tới New Zealand tham dự Vòng Chung kết Giải Vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.
-
Kinh tế & Xã hội
Mỗi cầu thủ được đăng ký thi đấu VCK World Cup bóng đá nữ 2023 sẽ nhận 30.000 USD
20:19' - 08/06/2023
FIFA thông báo sẽ đảm bảo mỗi cầu thủ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu Vòng chung kết (VCK) Giải vô địch bóng đá nữ thế giới (FIFA World Cup nữ) 2023 sẽ được nhận ít nhất 30.000 USD.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Cần Thơ: Nhịp cầu văn hóa 30 năm quan hệ Việt – Hoa Kỳ
21:23' - 13/09/2025
Tối 13/9, tại Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ.
-
Đời sống
Tưng bừng khai mạc lễ hội Việt Nam tại Kanagawa (Nhật Bản) năm 2025
21:01' - 13/09/2025
Ngày 13/9, Lễ hội Việt Nam tại tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) năm 2025 đã khai mạc tại thành phố cảng Yokohama, cách thủ đô Tokyo khoảng 50 km.
-
Đời sống
Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”
21:01' - 13/09/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 13/9, Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đã tổ chức Chương trình Chào đón tân sinh viên và Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2024-2025.
-
Đời sống
Ký ức chiến tranh và giọt nước mắt hòa bình trong Mưa đỏ
20:23' - 13/09/2025
Bộ phim “Mưa đỏ” được chuyển thể từ kịch bản của nhà văn Chu Lai, do Nghệ sỹ Ưu tú Đặng Thái Huyền, Phó Giám đốc phụ trách Nghệ thuật, Điện ảnh Quân đội nhân dân làm đạo diễn.
-
Đời sống
Ánh Viên lan tỏa kỹ năng sống an toàn cho trẻ em qua bơi lội
12:59' - 13/09/2025
Việc trang bị cho các em kỹ năng bơi lội, kỹ năng phòng, chống và cứu đuối nước không chỉ góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực mà còn bảo vệ an toàn tính mạng, giảm thiểu rủi ro cho các em.
-
Đời sống
Độc đáo “làng tranh” nơi xứ đạo
12:58' - 13/09/2025
Xã Hải Anh, tỉnh Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với cầu ngói chợ Lương - cây cầu dáng rồng hơn 500 năm tuổi và nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống, mà còn được xem là “cái nôi” hội họa.
-
Đời sống
Giữ lửa đèn ông sao Báo Đáp giữa vòng xoáy hiện đại
12:58' - 13/09/2025
Trên những con đường chính tại làng Báo Đáp thời điểm gần Tết Trung thu, nhiều xe kéo chở theo hàng nghìn chiếc đèn ông sao đủ loại kích cỡ ra điểm tập kết vận chuyển đi tiêu thụ.
-
Đời sống
Chung tay xây dựng Phú Quốc thành "Đảo ngọc xanh"
08:31' - 13/09/2025
Ngày 12/9, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động và ký kết triển khai phong trào “Đảo ngọc xanh” với nhiều nội dung, hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
-
Đời sống
Đề xuất đồng bộ để nâng cao bình đẳng giới
08:31' - 13/09/2025
Chiều 12/9, UBND thành phố Cần Thơ có buổi làm việc với Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về bình đẳng giới trong khu vực công tại thành phố.