1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đề thi Hóa học THPT quốc gia 2016: 60% là cơ bản

Facebook Share

BNEWS.VN Đề thi Hóa học THPT quốc gia 2016 bao gồm 60% là cơ bản và 40% bài mở với mức độ khó tăng dần. Đây là thông tin chung Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Đề thi Hóa học THPT quốc gia 2016: 60% là cơ bản

>>> Đáp án chính thức 8 môn thi THPT quốc gia 2016

Đề thi Hóa học THPT

Thí sinh hoàn thành môn thi Vật lý tại điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Phương Vy-TTXVN

Chiều 3/7, kỳ thi THPT quốc gia 2016 sẽ tiếp tục diễn ra với môn Hóa học. Các thí sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm trong khoảng thời gian là 90 phút.

Theo thông tin chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đề thi môn Hóa học THPT quốc gia 2016 sẽ bao gồm 60% là cơ bản và 40% bài mở với mức độ khó tăng dần. Đồng thời, đề thi sẽ tập trung vào các câu hỏi vận dụng kiến thức, thực hành...

Thanh niên tình nguyện gửi tặng nước và khăn lạnh cho thí sinh ở điểm thi tại Trường Đại học Quảng Nam. Ảnh: Đỗ Trưởng - TTXVN

Sáng nay 3/7, các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2016, nhiều em cho biết đề không quá khó nhưng có tính phân loại. Đề thi có đề cập đến vấn đề xâm nhập mặn là vấn đề thời sự được quan tâm hiện nay.

Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo thi trung học phổ thông quốc gia 2016, sau hai ngày đầu tiên của Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, đã có 199 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật, trong đó có 17 thí sinh bị khiển trách, 11 thí sinh bị cảnh cáo và 171 thí sinh bị đình chỉ thi. 

>>> Đáp án chính thức 8 môn thi THPT quốc gia 2016

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif