Deutsche Bank bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

16:09' - 18/08/2020
BNEWS Deutsche Bank (ngân hàng của Đức) vừa quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Bửu Quang giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc của Deutsche Bank Việt Nam, trong thời gian chờ chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ông Alexander von zur Muehlen, Giám đốc Điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Deutsche Bank đánh giá, trong bối cảnh Việt Nam đang là một trong những thị trường phát triển trọng điểm của Deutsche Bank tại khu vực ASEAN, Deutsche Bank rất vui mừng khi được đón một nhân sự tầm cỡ và giàu kinh nghiệm như ông Quang để điều hành Deutsche Bank Việt Nam trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Ông Quang từng có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Tổng giám đốc và là người điều hành các chiến lược tăng trưởng cũng như cải cách mang tính đột phá cho ngân hàng trong nước và quốc tế.

Ông cũng từng đảm nhiệm vai trò lãnh đạo ở quy mô quốc gia và khu vực tại thị trường Việt Nam, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc) và Indonesia trong nhiều lĩnh vực Ngân hàng từ tài trợ thương mại đến quản lý rủi ro tín dụng. Ông Quang sẽ công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giám đốc khối Ngân hàng Doanh nghiệp của Deutsche Bank tại khu vực ASEAN, ông Burkhard Ziegenhorn cũng nhận định, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp, làm việc với các công ty đa quốc gia, tập đoàn quy mô lớn và trung bình, cho tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ, Deutsche Bank hy vọng dưới sự lãnh đạo của ông Quang, vị thế Deutsche Bank tại Việt Nam sẽ ngày càng được củng cố./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục