TPBank thực hiện nghiêm biện pháp phòng dịch sau khi có nhân viên mắc COVID-19

17:52' - 17/08/2020
BNEWS Tất cả các địa điểm làm việc, chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank đều đã được phun khử khuẩn Chloramin B trong ngày 16/8 sau khi có thông tin về một nhân viên mắc COVID-19.
Theo tin từ Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), tất cả các địa điểm làm việc, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng đều đã được phun khử khuẩn Chloramin B trong ngày 16/8 sau khi có thông tin về một nhân viên mắc COVID-19.
Đặc biệt, TPBank chi nhánh Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng đã được phun khử khuẩn hàng ngày.
Trước đó, trong số các ca mắc mới COVID-19 được công bố ngày 15/8 có bệnh nhân 962, hiện làm việc tại TPBank Hoàn Kiếm (địa chỉ tại số 38 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội). TPBank cho biết, từ lần xét nghiệm âm tính cuối cùng (3/8/2020) đến khi phát hiện dương tính (15/8/2020), bệnh nhân hoàn toàn cách ly tại nhà, không đến chi nhánh làm việc.
Ngày 16/8, sau khi có thông báo từ Bộ Y tế, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm đã phối hợp TPBank để phun khử khuẩn tại chi nhánh và lập danh sách những người có tiếp xúc với bênh nhân. Sau khi rà soát và điều tra các yếu tố dịch tễ, Cơ quan Y tế Phường Cửa Đông đã có thông báo về việc TPBank Hoàn Kiếm được phép tiếp tục hoạt động bình thường.
TPBank cũng đã lập danh sách những người có tiếp xúc với bệnh nhân và xác định 2 trường hợp F1 là cán bộ nhân viên TPBank có tiếp xúc với F0 ở bên ngoài chi nhánh đã thực hiện cách ly tập trung.
Trong đó, 1 trường hợp F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1; trường hợp F1 còn lại có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 song cán bộ nhân viên này sau khi tiếp xúc với bệnh nhân F0 đã chủ động cách ly tại nhà từ ngày 8/8/2020, không đến cơ quan cũng như không tiếp xúc với bất cứ cán bộ nhân viên TPBank hay người nào khác nên không có F2.
TPBank cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giao dịch thông suốt, liên tục./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục