Đi đòi nợ thuê, 6 đối tượng dùng hung khí đập phá nhà dân

21:01' - 05/10/2019
BNEWS Các đối tượng đi đòi nợ thuê đã dùng hung khí xông vào đập phá đồ đạc trong quán và đánh một người, gây thương tích ở vùng đầu.
6 đối tượng đang bị tạm giữ. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Ngày 5/10, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 6 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo đó, 6 đối tượng gồm: Phạm Quang Khải, sinh năm 1977; Bùi Viết Nhất, sinh năm 1991; Lê Văn Trường, sinh năm 1988; Nguyễn Thế Cường, sinh năm 1983; Hoàng Hữu Quý, sinh năm 1989 và Lê Văn Bình, sinh năm 1986 cùng quê tỉnh Thanh Hoá.
Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 3/10, các đối tượng trên được một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) thuê đi đòi nợ giùm. Sau đó, các đối tượng thuê 1 xe ô tô để đi đến một quán nhậu thuộc ấp 1, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương gặp anh Lê Nguyên Bằng, sinh năm 1977 để đòi nợ thuê số tiền 200 triệu đồng.
Khi đến quán nhậu nói trên, các đối tượng dùng hung khí xông vào đập phá đồ đạc trong quán và đánh anh Bằng gây thương tích ở vùng đầu.

Công an lấy lời khai để củng cố hồ sơ các đối tượng. Ảnh: Nguyễn Văn Việt - TTXVN

Ngay khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, lực lượng Công an xã Hội Nghĩa và Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng triển khai lực lượng tới hiện trường, khẩn trương khoanh vùng để điều tra, truy xét nhân chứng, lấy lời khai và tiến hành bắt giữ các đối tượng có hành vi đập phá, gây rối trật tự công cộng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên đã thông báo người dân biết thông tin về nhóm đối tượng nói trên hoặc là nạn nhân của các đối tượng có hành vi đe dọa, đập phá tài sản để đòi nợ thuê nhanh chóng liên hệ Công an thị xã Tân Uyên hoặc liên hệ số điện thoại 0944.530.038 gặp điều tra viên Phan Thanh Tùng để phối hợp giải quyết.
Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

>> Khởi tố, tạm giam trùm đòi nợ thuê Quang “Rambo”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục