Địa ốc Đất Việt trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

12:26' - 08/08/2019
BNEWS Nhiều khách hàng bày tỏ vui mừng khi được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đặc biệt là những khách hàng được trao trước thời hạn cam kết để kịp thời xây dựng nhà ở cũng như đầu tư kinh doanh.
Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt vừa tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng, trong đó một số Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được bàn giao trước thời hạn cam kết tại Dự án Khu dân cư An Ngãi thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhiều khách hàng đã bày tỏ vui mừng khi được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đặc biệt là những khách hàng được trao trước thời hạn cam kết để kịp thời xây dựng nhà ở cũng như đầu tư kinh doanh.

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt cho biết: Xác định chữ “Tín” luân đặt lên hàng đầu nên Công ty luôn nỗ lực lựa chọn những sản phẩm địa ốc nằm ở vị trí thuận lợi, giá cả phù hợp, pháp lý hoàn thiện để đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới, đạt chất lượng đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của khách hàng.

>> Chứng khoán Bản Việt trở thành cổ đông lớn của TTC Land

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục