1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Điểm chuẩn Đại học Điện lực hệ chính quy năm 2018

Facebook Share

BNEWS.VN Đại học Điện lực vừa thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh hệ Đại học Chính quy 2018.

Điểm chuẩn Đại học Điện lực hệ chính quy năm 2018

Điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2018 của trường Đại học Điện lực dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018.

Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Điện lực hệ chính quy năm 2018

Đại học Điện lực lưu ý các thí sinh một vài điểm sau:

1. Thí sinh tra cứu Danh sách trúng tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của trường Đại học Điện lực.

2. Ngày 7/8/2018 nhà trường gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển (thí sinh có thể trực tiếp đến trường để nhận).

Ngày nhập học được phân chia theo ngành học của thí sinh và được ghi trên giấy báo nhập học. Nhập học từ ngày 10/8/2018 đến 12/8/2018.

3. Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường Đại học Điện lực khi nhập học hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường từ ngày 7/8/2018 đến 17h00’ ngày 12/8/2018 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Quá thời hạn này (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học.

4. Thí sinh trúng tuyển vào một ngành được chọn chuyên ngành mong muốn và thực hiện đăng ký chuyên ngành đào tạo khi nhập học.

5. Ngày 14/8/2018 nhà trường sẽ công bố có hay không việc tổ chức đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1. 

Hồ sơ cần thiết khi nhập học:

1- Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2018 (bản gốc).

2- Giấy báo nhập học bản gốc và 02 bản công chứng

3- Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

4- Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018; Trong thời hạn 1 năm sinh viên phải nộp bản sao Bằng tốt nghiệp THPT thay cho Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

5- Bản sao công chứng các giấy tờ: Giấy khai sinh, CMND hoặc thẻ căn cước, giấy ưu tiên (nếu có). Thí sinh mang theo bản chính của các giấy tờ để đối chiếu; Kèm theo 04 ảnh cỡ 4x6.

6- Lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các nhà sách).

7- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn về Đoàn trường ĐHĐL; Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng (nếu có) chuyển về Đảng uỷ Trường Đại học Điện lực.

8- Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH quân sự cấp (đối với học sinh nam).

9- Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02), Bản khai nhân khẩu (HK01) đối với sinh viên có nhu cầu thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu do công an xã hoặc phường cấp.

>>> Điểm chuẩn các trường đại học, cao đẳng phía Bắc năm 2018

>>> Điểm chuẩn khối trường công an, quân đội năm 2018

>>> Điểm chuẩn các trường đại học, cao đẳng phía Nam năm 2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif