Điện thoại thông minh LG G8 ThinQ sẽ “lên kệ” vào 22/3 tới
LG Electronics Inc., doanh nghiệp lớn về công nghệ của Hàn Quốc, ngày 21/3 thông báo chiếc điện thoại thông minh mới của họ - G8 ThinQ - sẽ chính thức được bán ra tại thị trường trong nước trong tuần này.
Chiếc G8 ThinQ có giá niêm yết là 897.600 won (796 USD) và sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 22/3 tại Hàn Quốc. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong những tuần tới. Giá của G8 ThinQ thấp hơn một chút so với mức giá 899.800 won của dòng điện thoại “giá rẻ” Galaxy S10e của nhà sản xuất Samsung.Chiếc G8 có tính năng nhận diện khuôn mặt sử dụng camera trước dựa trên công nghệ 3D, cho phép tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ các ứng dụng tiên tiến.
Chiếc điện thoại "cờ đầu" 4G này sử dụng chính màn hình OLED như là một bộ khuếch đại âm thanh, để cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn khi nghe nhạc. Ngoài ra, chiếc G8 là mẫu điện thoại thông minh còn có tính năng Air Motion, cho phép người sử dụng trả lời cuộc gọi đến, chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc điều chỉnh âm lượng mà không cần chạm vào điện thoại. LG có kế hoạch trong nửa đầu năm 2019 sẽ tung ra mẫu điện thoại thông minh 5G đầu tiên có màn hình thứ hai có thể tháo rời, song không nêu cụ thể ngày và mức giá chào bán. Trong một thông tin có liên quan, Samsung Electronics Co. ngày 21/3 cho biết sẽ cho "lên kệ" chiếc điện thoại thông minh thế hệ 5G của dòng Galaxy S10 tại Hàn Quốc vào ngày 5/4 tới mà không có một chương trình đặt trước nào. Đây sẽ là chiếc điện thoại di động đồng tiên trên thế giới có khả năng kết nối 5G.Samsung không tiết lộ giá của sản phẩm này, nhưng được dự đoán sẽ vào khoảng 1,5 triệu won (1.332 USD) tại thị trường trong nước.
>> LG sẽ giới thiệu smartphone V5 ThinQ 5G ở Triển lãm di động toàn cầu
- Từ khóa :
- lg
- g8 thinq
- điện thoại thông minh
- điện thoại di động
Tin liên quan
-
Kinh tế số
WitsView: Điện thoại gập chiếm tỷ lệ nhỏ trên thị trường smartphone
10:38' - 11/03/2019
Theo WitsView, những mẫu điện thoại gập sẽ xuất hiện trên thị trường trong những tháng tới, song sẽ chỉ chiếm thị phần nhỏ trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu năm 2019.
-
Thị trường
Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu sụt giảm
14:42' - 05/03/2019
Hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics ngày 5/3 công bố báo cáo cho thấy số lượng điện thoại thông minh được xuất xưởng trên toàn cầu trong năm 2018 đã sụt giảm lần đầu tiên.
-
Kinh tế số
Huawei "trình làng" dòng điện thoại thông minh 5G mới
14:25' - 25/02/2019
Theo Huawei, Mate X được trang bị màn hình OLED có thể gấp lại, kích thước 6,6 inch và có thể mở rộng tới 8 inch để người sử dụng đọc văn bản hoặc xem video rõ hơn.
-
Thị trường
Xu hướng điện thoại thông minh năm 2019
05:30' - 22/01/2019
Theo giới chuyên gia, năm 2019 sẽ chứng kiến sự biến đổi của điện thoại thông minh theo nhiều cách khác nhau.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm phiên thứ hai liên tiếp do lo ngại dư cung
17:22' - 21/10/2025
Giá dầu giảm chiều 21/10 và là phiên thứ hai liên tiếp giảm khi lo ngại về nguồn cung dư thừa.
-
Hàng hoá
VPI dự báo giá xăng dầu giảm trong kỳ điều hành ngày 23/10
16:30' - 21/10/2025
Tại kỳ điều hành ngày 23/10, giá xăng bán lẻ có thể giảm 1,3-1,5% so với kỳ điều hành trước đó, nếu Liên bộ Tài chính-Công Thương không trích lập, hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
-
Hàng hoá
Dòng tiền quay trở lại giúp chỉ số MXV-Index tăng 1,2%
09:22' - 21/10/2025
Thị trường nguyên liệu công nghiệp ghi nhận lực mua tích cực trên hầu hết các mặt hàng chủ chốt trong nhóm; trong đó, hai mặt hàng đường ghi nhận đà phục hồi nhẹ sau tuần biến động trước đó.
-
Hàng hoá
Giá dầu rơi xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 5/2025
07:27' - 21/10/2025
Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 5 tháng vào ngày 21/10, do giới đầu tư lo ngại về nguy cơ dư cung toàn cầu.
-
Hàng hoá
iPhone 17 bán chạy hơn 14% so với iPhone 16 tại Mỹ và Trung Quốc
07:00' - 21/10/2025
Theo Counterpoint, chỉ sau 10 ngày mở bán, doanh số iPhone 17 tại Mỹ và Trung Quốc tăng 14% so với iPhone 16, trong đó bản tiêu chuẩn tại Trung Quốc gần gấp đôi, nhờ giá hợp lý và nâng cấp mạnh mẽ.
-
Hàng hoá
Nỗi lo dư cung tiếp tục đè nặng lên giá dầu
15:54' - 20/10/2025
Giá dầu giảm trong phiên chiều 20/10 do áp lực từ những lo ngại về tình trạng dư cung toàn cầu, khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng thêm rủi ro về một cuộc suy thoái kinh tế và nhu cầu năng lượng yếu hơn.
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm do lo ngại căng thẳng thương mại Mỹ-Trung
11:12' - 20/10/2025
Giá dầu giảm trong phiên giao dịch sáng 20/10, do lo ngại về tình trạng dư thừa nguồn cung toàn cầu.
-
Hàng hoá
Mỹ đặc cách cho hàng nghìn container tôm Indonesia vào thị trường
08:31' - 20/10/2025
Indonesia đạt thỏa thuận đặc cách với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), cho phép hàng nghìn container tôm nước này tiếp tục thông quan vào thị trường Mỹ sau ngày 31/10/2025.
-
Hàng hoá
Việt Nam tận dụng cơ hội thị trường Halal tại Malaysia
20:43' - 19/10/2025
Số liệu Hải quan Việt Nam cho thấy, đến hết tháng 9/2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước vượt 12 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước.