BNEWS Sáng 15/3, Công an quận Tân Phú (Tp Hồ Chí Minh) và các Phòng nghiệp vụ của Công an Tp Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người bị bắn 4 phát đạn trước cửa nhà, gục tại chỗ và đã được đưa đi cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 14/3, một nam thanh niên vừa về đến trước địa chỉ nhà số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, khi vừa dựng xe máy để mở khóa cửa nhà thì nam thanh niên này bất ngờ bị một người đi xe máy dừng lại bắn 4 phát đạn liên tiếp khiến nạn nhân ngục tại chỗ rồi tẩu thoát.
Nghe tiếng nổ, người dân xung quanh vội chạy ra ngoài kiểm tra thì thấy nạn nhân nằm ngục trước căn nhà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân đưa đi cấp cứu và báo sự việc với cơ quan chức năng. Vụ việc khiến nhiều người dân trong khu phố hoảng sợ. Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Tân Phú và Cảnh sát khu vực đã đến phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ. Bước đầu xác định, người bị bắn tên là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 1988. Đến sáng 15/3 hiện trường vụ nổ súng vẫn đang được Cơ quan Công an phong tỏa để điều tra, làm rõ vụ việc./.>>>Hà Nội: Tạm đình chỉ công tác cảnh sát giao thông nghi nhận tiền của người vi phạm
Tin liên quan
Thăm hỏi các chiến sỹ công an bị thương khi truy đuổi xe chở thuốc lá lậu
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đến thăm hỏi, động viên tinh thần các chiến sỹ Công an bị thương trong khi truy đuổi xe chở thuốc lá lậu.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luậtGia hạn thời hạn sử dụng thẻ nhà báo kỳ hạn 2021 - 2025 đến hết ngày 30/9/2026
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 1546/QĐ-BVHTTDL ngày 1/7/2026 về việc gia hạn thời hạn sử dụng thẻ nhà báo kỳ hạn 2021 - 2025.
-
Kinh tế và pháp luậtTrình tự sát hạch lái xe hạng B1 từ ngày 1/7/2026
Ngày 29/6/2026, Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư 108/2026/TT-BCA quy định về sát hạch, cấp giấy phép lái xe; cấp, sử dụng giấy phép lái xe quốc tế.
-
Kinh tế và pháp luật19 bị cáo hầu tòa trong vụ sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe giả tại Công ty Herbitech
Tại phiên tòa ngày 2/7, trong phần thủ tục bắt đầu phiên tòa, khi Hội đồng xét xử tiến hành kiểm tra căn cước các bị cáo đã phát sinh việc bị cáo Trần Thị Huệ xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe.
-
Kinh tế và pháp luậtCựu Chủ tịch Công ty Nam Triệu bị phạt 29 năm tù
Tòa đã tuyên án phạt: Nguyễn Văn Hưng 20 năm tù về tội "Tham ô tài sản", 9 năm về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ", tổng hợp hình phạt đối với bị cáo Hưng là 29 năm tù.
-
Kinh tế và pháp luậtĐức điều tra nghi án phân phối vé EURO 2024 trái quy định
Hơn 100 điều tra viên Văn phòng Cảnh sát Hình sự bang North Rhine-Westphalia (Nordrhein-Westfalen) - LKA NRW - đã tiến hành khám xét trụ sở Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB).
-
Kinh tế và pháp luậtAn Giang yêu cầu tháo dỡ công trình Marina Coffee sau khi hết thời hạn xây dựng
Theo UBND phường Long Xuyên, việc xử lý công trình khu ẩm thực Marina Coffee được thực hiện theo Công văn số 6222/SXD-QLĐTXD ngày 19/6/2026 của Sở Xây dựng An Giang.
-
Kinh tế và pháp luậtKhởi tố vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam
Bộ Công an xác định các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại hệ thống các phòng khám của Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam là người bị hại trong vụ án.
-
Kinh tế và pháp luậtTriệt phá đường dây sản xuất, mua bán linh kiện súng quy mô lớn trên không gian mạng
Công an tỉnh Quảng Trị thông tin, lực lượng chức năng vừa triệt phá thành công đường dây sản xuất, mua bán linh kiện súng nén hơi PCP và súng quân dụng hoạt động trên không gian mạng.
-
Kinh tế và pháp luậtHàn Quốc tiếp tục gia hạn miễn phí thị thực theo đoàn cho Việt Nam
Theo hãng tin Yonhap, ngày 1/7, Bộ Tư pháp Hàn Quốc cho biết nước này đã gia hạn chương trình miễn lệ phí cấp thị thực cho khách du lịch theo đoàn từ 6 quốc gia đến hết năm 2026.











